Ga-ra hạnh phúc - Tập 3: Bị sếp nữ "đánh úp", Quân buộc phải lên giường mà lỡ hẹn Sơn Ca

Bảo Hân-Thứ năm, ngày 11/08/2022 06:59 GMT+7

VTV.vn - Quân không ngờ sếp ở Hà Nội về lại chính là Cẩm Khê. Vì chuyện này mà anh đã lỡ hẹn Sơn Ca và cũng tạo nên sự nghi ngờ trong lòng cô người yêu này.

Mở đầu tập 3 phim Ga-ra hạnh phúc, trò chuyện với Vân (Hoàng Huyền) về đan len, Sơn Ca (Quỳnh Kool) lại nhớ về mẹ - nhớ hình ảnh mẹ ân cần dạy mình đan len. Sơn Ca động viên Vân đan rồi đăng lên mạng bán. Sơn Ca vô tư trò chuyện với Vân mà không biết rằng Khải (Bảo Anh) đang đứng đằng sau. Thấy em gái mình vui vẻ, mỉm cười, Khải rất vui và quyết định thuê Sơn Ca làm quét dọn và chơi với Vân. Ban đầu Sơn Ca định từ chối nhưng thấy mức lương hậu hĩnh, cô vội vàng đồng ý.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 3: Bị sếp nữ đánh úp, Quân buộc phải lên giường mà lỡ hẹn Sơn Ca - Ảnh 1.
Ga-ra hạnh phúc - Tập 3: Bị sếp nữ đánh úp, Quân buộc phải lên giường mà lỡ hẹn Sơn Ca - Ảnh 2.
Ga-ra hạnh phúc - Tập 3: Bị sếp nữ đánh úp, Quân buộc phải lên giường mà lỡ hẹn Sơn Ca - Ảnh 3.

Sơn Ca gọi điện khoe người yêu việc mình được nhận vào làm ở ga-ra, lương lậu ổn. Quân cũng báo cho bạn gái tin vui - mình trở thành trợ lý của sếp mới. Sơn Ca và Quân hẹn tối sẽ gặp nhau ở nhà Sơn Ca, cô sẽ nấu gì ngon cho ông và bạn trai.

Đã hẹn với người yêu, Quân lại bị sếp giao việc đi đến khu nhà cán bộ công ty tiếp đón sếp ở Hà Nội về. Quân muốn từ chối vì đã hẹn với Sơn Ca nhưng sếp không cho phép, còn bóng gió dặn dò: "Hầu sếp cho tốt vào, tương lai của cậu nằm cả ở đó đấy".

Ga-ra hạnh phúc - Tập 3: Bị sếp nữ đánh úp, Quân buộc phải lên giường mà lỡ hẹn Sơn Ca - Ảnh 4.

Hóa ra sếp ở Hà Nội về chính là Cẩm Khê (Diễm Hương) - người phụ nữ mà Quân vẫn lên giường cùng để đổi lấy tiền. Quân rất bất ngờ trước sự xuất hiện của cô ở đây, nhưng lần này cũng vậy, Quân phải lên giường với vị sếp nữ này, mà để Sơn Ca chờ mòn mỏi. Cô háo hức nấu ăn ngon để liên hoan bao nhiêu thì thất vọng, bực mình bấy nhiêu khi Quân lỡ hẹn, gọi lại không nghe máy.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 3: Bị sếp nữ đánh úp, Quân buộc phải lên giường mà lỡ hẹn Sơn Ca - Ảnh 5.
Ga-ra hạnh phúc - Tập 3: Bị sếp nữ đánh úp, Quân buộc phải lên giường mà lỡ hẹn Sơn Ca - Ảnh 6.
Ga-ra hạnh phúc - Tập 3: Bị sếp nữ đánh úp, Quân buộc phải lên giường mà lỡ hẹn Sơn Ca - Ảnh 7.
Ga-ra hạnh phúc - Tập 3: Bị sếp nữ đánh úp, Quân buộc phải lên giường mà lỡ hẹn Sơn Ca - Ảnh 8.
Ga-ra hạnh phúc - Tập 3: Bị sếp nữ đánh úp, Quân buộc phải lên giường mà lỡ hẹn Sơn Ca - Ảnh 9.

Quân mua hoa tới tặng Sơn Ca thay lời xin lỗi vì lỡ hẹn. Trong lúc ôm người yêu, Sơn Ca phát hiện ra mùi lạ trên áo Quân. Sau đó, cả hai đi dạo, Sơn Ca nhận thấy Quân có điều gì đó đang giấu mình. Bị bạn gái truy hỏi, Quân đành bịa ra chuyện bị đồng nghiệp đố kị vì được làm trợ lý cho sếp mới và điều này khiến anh suy nghĩ. Sơn Ca tỏ ra tin lời Quân, cả hai vui vẻ đi ăn tối.

Trong lúc Quân cõng Sơn Ca, cô thấy một sợi tóc dài của phụ nữ còn dính trên cổ áo Quân. Dù bề ngoài tỏ ra tin Quân nhưng 5 năm yêu nhau đủ để Sơn Ca nhận thấy rõ ràng bạn trai có gì bất thường và đang giấu mình.

Về nhà, Sơn Ca vẫn suy nghĩ về những biểu hiện bất thường của Quân tối nay. Cô hy vọng sự hoài nghi trong đầu mình lúc này không phải là sự thật. Còn Quân, đêm ngủ gặp ác mộng - Sơn Ca phát hiện anh lên giường với người phụ nữ khác.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 3: Bị sếp nữ đánh úp, Quân buộc phải lên giường mà lỡ hẹn Sơn Ca - Ảnh 10.
Ga-ra hạnh phúc - Tập 3: Bị sếp nữ đánh úp, Quân buộc phải lên giường mà lỡ hẹn Sơn Ca - Ảnh 11.
Ga-ra hạnh phúc - Tập 3: Bị sếp nữ đánh úp, Quân buộc phải lên giường mà lỡ hẹn Sơn Ca - Ảnh 12.

Khải đưa em gái từ nhà đến ga-ra và phát hiện có hai tên đang bám theo mình. Anh rất lo lắng cho sự an toàn của em gái. Đến xưởng, Sơn Ca nói cho Khải biết ở đây có lối đi tắt, cô đi bộ qua vườn nhà người ta để sang xưởng cho đỡ tốn xăng. Sau đó, Sơn Ca dẫn Khải đi "mục sở thị" lối đi bí mật này. Cô nói trong lúc dọn dẹp đã phát hiện ra lối đi này.

Sơn Ca chụp ảnh cho Vân và mấy chú thú móc bằng len dễ thương để đăng bán. Khải lại rất vui khi chứng kiến em gái mình hiếm hoi cười như vậy.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 3: Bị sếp nữ đánh úp, Quân buộc phải lên giường mà lỡ hẹn Sơn Ca - Ảnh 13.
Ga-ra hạnh phúc - Tập 3: Bị sếp nữ đánh úp, Quân buộc phải lên giường mà lỡ hẹn Sơn Ca - Ảnh 14.

Bên ngoài lạnh lùng như "cá đông lạnh" nhưng bên trong lòng Khải đang rất không yên, anh lo lắng cho sự an toàn của em gái, của mình và của Trung (Duy Hưng), khi nhóm giang hồ năm xưa đang tìm anh và đã phát hiện ra nơi ở của anh.

Khải bật chiếc điện thoại cũ thì thấy có tin nhắn: "Anh Khải, anh đang ở đâu? Bọn em muốn đón anh về", khiến Khải suy nghĩ.

Ga-ra hạnh phúc - Tập 3: Bị sếp nữ đánh úp, Quân buộc phải lên giường mà lỡ hẹn Sơn Ca - Ảnh 15.
Ga-ra hạnh phúc - Tập 3: Bị sếp nữ đánh úp, Quân buộc phải lên giường mà lỡ hẹn Sơn Ca - Ảnh 16.
Ga-ra hạnh phúc - Tập 3: Bị sếp nữ đánh úp, Quân buộc phải lên giường mà lỡ hẹn Sơn Ca - Ảnh 17.

Quý vị đón xem diễn biến tiếp theo trong tập 3 phim Ga-ra hạnh phúc phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

Ga-ra hạnh phúc - Tập 3: Sơn Ca bắt đầu nghi ngờ bạn trai Ga-ra hạnh phúc - Tập 3: Sơn Ca bắt đầu nghi ngờ bạn trai Ga-ra hạnh phúc - Tập 2: Sơn Ca (Quỳnh Kool) dùng chiêu gì kết thân với Vân (Ngọc Huyền)? Ga-ra hạnh phúc - Tập 2: Sơn Ca (Quỳnh Kool) dùng chiêu gì kết thân với Vân (Ngọc Huyền)? Ga-ra hạnh phúc - Tập 1: Khi Sơn Ca (Quỳnh Kool) chật vật đi xin việc, Quân (Bình An) lại cặp kè nữ đại gia Ga-ra hạnh phúc - Tập 1: Khi Sơn Ca (Quỳnh Kool) chật vật đi xin việc, Quân (Bình An) lại cặp kè nữ đại gia

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước