Ga-ra hạnh phúc - Tập 5: Khải hốt hoảng vì Sơn Ca và Vân mất tích

-Thứ ba, ngày 16/08/2022 10:29 GMT+7

VTV.vn - Khải (Bảo Anh) bất ngờ chạy về xưởng ga-ra vì không thể nào liên lạc được với Vân (Ngọc Huyền) và Sơn Ca (Quỳnh Kool).

Thời gian này Khải có người theo dõi nên anh rất sợ có kẻ nào đó về trả thù mình do những ân oán năm xưa. Chính vì vậy, Khải lo là Vân - em gái mình cũng sẽ vào tầm ngắm của bọn kẻ xấu đó. Anh nhờ Sơn Ca chăm sóc và kè kè bên Vân để đề phòng có chuyện không may xảy ra. 

Nhưng sau khi Sơn Ca đưa Vân đi thì Khải bất ngờ không thể nào liên lạc được với cả hai. Anh chạy về ga-ra xem có Vân ở đó không thì tuyệt nhiên cũng không thấy. Khải vội định lên xe chạy đi tìm. 

Trung (Duy Hưng) thấy thế cũng lo lắng nhưng cũng can ngăn Khải nên bình tĩnh suy nghĩ. Khải thì không thể nào bình tĩnh được. 

Tập 5 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Ga-ra hạnh phúc - Tập 5: Vân bắt tay với Sơn Ca nói dối Khải Ga-ra hạnh phúc - Tập 5: Vân bắt tay với Sơn Ca nói dối Khải Ga-ra hạnh phúc - Tập 4: Khải đưa Vân đi lánh nạn, Quân mệt mỏi vì phục tùng sếp nữ Ga-ra hạnh phúc - Tập 4: Khải đưa Vân đi lánh nạn, Quân mệt mỏi vì phục tùng sếp nữ Lạ tai ca khúc nhạc phim 'Ga-ra hạnh phúc' Lạ tai ca khúc nhạc phim "Ga-ra hạnh phúc"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Phim truyen hinh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước