Gala The Remix - Hòa âm ánh sáng: Top 4 đồng loạt làm mới hit cũ

T.H-Thứ năm, ngày 30/04/2015 19:03 GMT+7

VTV.vn -Trong đêm Gala The Remix - Hòa âm ánh sáng, top 4 sẽ làm mới lại những bản hit đã gây ấn tượng mạnh trong những liveshow trước.

Trong đêm Liveshow cuối cùng của chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng, Đông Nhi thể hiện lại bản hit Vì ai vì anh - ca khúc từng "gây bão" ngay đêm ra mắt. Trong khi đó, Tóc Tiên một lần nữa thể hiện ca khúc Ngày mai với "vũ điệu cồng chiêng" đã được nhiều bạn trẻ yêu thích thời gian qua. Isaac trình diễn lại Cheri Cheri Lady, còn Giang Hồng Ngọc chọn My Everything.

Ca sĩ Tóc Tiên
Ca sĩ Tóc Tiên

Chia sẻ về đêm gala, nữ ca sĩ Tóc TIên cho biết: "Tuần này, Tiên sẽ trình diễn vô cùng thoải mái, không chút lắng lo. Kết quả có như thế nào, Tiên cũng sẽ rất vui vì đến được đêm cuối cùng. Tất cả các nhóm như một gia đình sau một khoảng thời gian gắn bó với nhau trong cuộc thi The Remix".

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc cũng chia sẻ: “Chưa kết thúc cuộc thi mà Ngọc đã cảm thấy buồn rồi. Tuần nào cũng làm việc với nhịp độ nhanh như vậy nên chương trình kết thúc, bản thân mình cũng thấy thiếu thiếu".

Giang Hồng Ngọc
Giang Hồng Ngọc

Đêm chung kết vừa qua, Top 4 đã xuất sắc khi thể hiện những phần trình diễn riêng lẫn kết hợp. Nếu như Isaac và Tóc Tiên đồng điểm từ ban Giám khảo là 39,5 thì Giang Hồng Ngọc và Đông Nhi “ẵm trọn” số điểm tối đa là 40. Sự chênh lệch suýt soát nên kết quả cuối cùng đang phụ thuộc rất lớn vào điểm quy chọn bình chọn của khán giả.

​​Gala The Remix - Hòa âm ánh sáng sẽ được THTT vào 21h10, Chủ nhật (3/5) trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Quân khu 7. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước