The Remix: Sững sờ màn "vác" trăn của Tóc Tiên

T.H-Thứ hai, ngày 27/04/2015 07:10 GMT+7

VTV.vn - Trong đêm chung kết The Remix - Hòa âm ánh sáng, Tóc Tiên khiến khán giả sững sờ khi vác chú trăn hoa nặng 20kg làm "bạn diễn" trên sân khấu.

Đến với đêm thi cuối cùng của The Remix - Hòa âm ánh sáng, Tóc Tiên lựa chọn ca khúc Thế giới không có anh - một sáng tác của nhạc sĩ Lương Bằng Quang - cho phần thi solo. Để chuẩn bị cho tiết mục này, nữ ca sĩ không chỉ được các vũ công hỗ trợ phần vũ đạo, mà còn liều lĩnh vác một chú trăn hoa nặng hơn 20kg làm "bạn diễn" trên sân khấu.

Là ca sĩ mở màn trong đêm chung kết, sự tin tin và phong cách quyến rũ của Tóc Tiên đã ngay lập tức làm tăng sức nóng cho cả khán phòng. Đặc biệt, dù chịu sức nặng từ chú trăn trên người cũng như phải vượt qua sự sợ hãi, nhưng điều đáng khen ngợi là giọng ca sinh năm 1989 vẫn giữ được bình tĩnh để hoàn thành màn trình diễn của mình. Đây cũng là yếu tố giúp tiết mục của nhóm Tóc Tiên nhận được đánh giá cao của BGK.

Theo ca sĩ Hồ Ngọc Hà, nhóm Tóc Tiên đã có một tiết mục mở màn rất thành công: "Các em mở màn xứng đáng với sự trông đợi của khán giả, ê-kíp của Tóc Tiên hoàn hảo về mọi thứ".

Bên cạnh đó, trong phần thi đối đầu, màn song ca Chờ người nơi ấy của Tóc Tiên và Giang Hồng Ngọc đã nhận được nhiều lời khen của ban giám khảo.

Dưới đây là những hình ảnh của Tóc Tiên cùng người bạn diễn đặc biệt trong đêm chung kết:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước