Gala Việc tử tế 2016 - Lớp học đặc biệt và những điều không tưởng

N.A-Thứ năm, ngày 14/01/2016 15:24 GMT+7

BTV Thành Vũ trò chuyện với các bạn nhỏ khiếm thị tại lớp học đặc biệt (Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Những bức tượng tuyệt đẹp được làm nên bởi những em nhỏ chưa từng nhìn thấy ánh sáng là một câu chuyện bạn sẽ được khám phá tại chương trình Gala Việc tử tế 2016.

Gala Việc tử tế là một chương trình được thực hiện bởi Trung tâm Tin tức VTV24. Sau dấu ấn của gala đầu tiên thực hiện vào năm 2015, năm nay, ê-kíp chương trình tiếp tục thực hiện một chương trình gala cho năm 2016 - nơi khán giả sẽ được gặp lại những nhân vật xuất hiện trên sóng của Việc tử tế trong năm qua. Đó sẽ là những nhân vật, những câu chuyện hết sức đặc biệt.

Gala Việc tử thế 2016 là câu chuyện về Hoàng Anh - cô bé đã 3 năm đạp xe chở cô bạn Mỹ Hảo mắc bệnh xương thủy tinh đến trường hay câu chuyện về người mẹ vượt 160 cây số mỗi ngày đưa con đi học. Gala năm nay còn là câu chuyện về những học sinh trong các lớp học đặc biệt, như lớp học của cô giáo tí hon, lớp học của mẹ Hạnh Phúc, lớp học của những đứa trẻ phi thường - những em nhỏ khiếm thị chưa từng nhìn thấy thế giới nhưng bằng trí tưởng tượng của mình, các em đã tạo nên những bức tượng đầy sống động...

Dưới đây là một số hình ảnh về lớp học của những đứa trẻ phi thường ấy tại Gala Việc tử tế 2016:

Gala Việc tử tế 2016 - Những hình ảnh yêu thương từ hậu trường Gala Việc tử tế 2016 - Những hình ảnh yêu thương từ hậu trường

VTV.vn - Đến với Gala Việc tử tế, bạn sẽ được nghe về những câu chuyện đầy ắp tình yêu thương và tại buổi ghi hình của chương trình, cũng có những hình ảnh đầy yêu thương như thế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước