Gala Việc tử tế - Yêu thương lan tỏa, yêu thương nối dài

N.A-Thứ ba, ngày 12/01/2016 14:43 GMT+7

Nhà báo Lê Bình (ở giữa), BTV Thành Vũ (thứ 2, từ phải sang) và những nhân vật đặc biệt của Gala Việc tử tế trong buổi ghi hình sáng 12/1. (Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - "Lòng tốt ở trong ta, vấn đề là chúng ta gọi nó dậy, đừng giết nó bằng những lời thô bạo" - Nhà báo Lê Bình nói trong buổi ghi hình Gala Việc tử tế sáng nay (12/1).

Sáng nay (12/1), Gala Việc tử tế - chương trình của Trung tâm Tin tức VTV24 - tiếp tục ngày ghi hình thứ 2. Xuất hiện trong buổi ghi hình, ngoài các khách mời, có nhà báo Lê Bình - Giám đốc Trung tâm Tin tức VTV24. Chị đã có những chia sẻ về Việc tử tế - chương trình mà theo cách nói của chị, là chương trình khiến chị và các phóng viên của VTV24 tự hào. Theo Lê Bình, Việc tử tế đã thay đổi các phóng viên của Trung tâm Tin tức VTV24 trước khi nó được lan tỏa và thay đổi mọi người.


"Việc tử tế và cả Cặp lá yêu thương là những chương trình khiến chúng tôi tự hào" - nhà báo Lê Bình nói - "Điều tôi mừng là trước khi đến với mọi người, nó đã đến với chính những phóng viên của chúng tôi. Những câu chuyện, những hoàn cảnh đã thay đổi chính cách sống và suy nghĩ của các bạn phóng viên. Các bạn ấy đã biết cách chia sẻ hơn".


Nói về chương trình Việc tử tế, nhà báo Lê Bình cho biết: "Tôi muốn và tôi tin chương trình sẽ còn lan toả rộng hơn, kết nối dài lâu hơn và để làm được điều này thì hãy bắt đầu bằng những đứa trẻ, vì trẻ em là tương lai của chúng ta. Khi những đứa trẻ được đón nhận bằng sự yêu thương, nâng đỡ bằng sự yêu thương thì khi lớn lên chúng sẽ trả lại cuộc đời bằng sự yêu thương. Vòng xoay của sự yêu thương sẽ được nối dài, lan toả đi mãi".


"Tôi tin có rất nhiều người tử tế và mỗi một con người trong chúng ta đều muốn trở thành người tốt. Lòng tốt ở trong ta, vấn đề là chúng ta gọi nó dậy, đừng giết nó bằng những lời thô bạo" - nhà báo Lê Bình kết lại.


Một số hình ảnh của nhà báo Lê Bình tại Gala Việc tử tế sáng nay:


Nhà báo Lê Bình, MC Thụy Vân, BTV Thành Vũ và các em nhỏ - những nhân vật đặc biệt của Gala Việc tử tế - trong phần chào kết của một tiết mục.

Nhà báo Lê Bình, MC Thụy Vân, BTV Thành Vũ và các em nhỏ - những nhân vật đặc biệt của Gala Việc tử tế - trong phần chào kết của một tiết mục.


Nhà báo Lê Bình trong một phần trò chuyện với MC Thụy Vân.

Nhà báo Lê Bình trong một phần trò chuyện với MC Thụy Vân.


Nhà báo Lê Bình gắn huy hiệu chương trình cho các nhân vật đặc biệt của Gala Việc tử tế.

Nhà báo Lê Bình gắn huy hiệu chương trình cho các nhân vật đặc biệt của Gala Việc tử tế.

Nhà báo Lê Bình: “Tôi đã bị ám ảnh” Nhà báo Lê Bình: “Tôi đã bị ám ảnh”

VTV.vn - “Tôi không thể quên được vòng tay của một đứa trẻ đã ôm lấy tôi như không muốn rời đi, mà tôi thì không thể làm gì được để giúp đứa trẻ ấy” – Nhà báo Lê Bình nói.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước