Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2020: Diễm My 9x và Nhan Phúc Vinh lần đầu gia nhập đại gia đình VFC

QA-Thứ năm, ngày 23/01/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình "Gặp gỡ diễn viên truyền hình" phát sóng nhân dịp Tết Canh Tý, Diễm My 9x và Nhanh Phúc Vinh, Lã Thanh Huyền ‘bật mí’ siêu phẩm mới của VFC.

Là chương trình thường niên vào mỗi dịp Tết Nguyên đán trên sóng VTV, "Gặp gỡ diễn viên truyền hình" quy tụ dàn diễn viên ấn tượng làm nên thành công cho phim truyền hình Việt trong suốt một năm qua.

Năm nay, chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ - diễn viên đình đám của VTV trong năm 2019 như NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh, NSND Hoàng Cúc, NSND Lan Hương, Doãn Quốc Đam, Thanh Hương, Việt Anh, Thu Quỳnh,… Đặc biệt, chương trình còn giới thiệu sự góp mặt của 2 thành viên mới đến từ miền nam đó là Diễm My 9x và Nhan Phúc Vinh trong một bộ phim mới vẫn đang được giấu tên của VFC. Siêu phẩm mới này cũng đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Lã Thanh Huyền với màn ảnh nhỏ sau một thời gian vắng bóng.

Chia sẻ về lần đầu tham gia một bộ phim do VFC sản xuất, Diễm My 9x chia sẻ: "Đây thực sự là một niềm vinh hạnh và thử thách với My vì đây là lần đầu My ra bắc đóng một bộ phim truyền hình. Thực sự thì cũng có rất nhiều khó khăn lúc đầu nhưng càng về sau, ê-kíp cũng như dàn diễn viên giúp đỡ My và Vinh rất nhiều". Cô nàng còn nhí nhảnh nói thêm: "Một lý do khác My nhận lời tham gia phim mới là vì Nhan Phúc Vinh. My muốn chinh phục anh chàng Vinh lạnh lùng, đặc biệt từ trước đến nay mình cũng chưa bao giờ được cùng bắt cặp với Vinh".

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2020 sẽ còn mang đến cho khán giả nhiều chia sẻ thú vị về quá trình làm phim, về cảm xúc và những thăng hoa trong diễn xuất của các nghệ sĩ trẻ.

Hãy cùng VTV News đột nhập vào trường quay Gặp gỡ diễn viên truyền hình Xuân Canh Tý nhé: 

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2020: Diễm My 9x và Nhan Phúc Vinh lần đầu gia nhập đại gia đình VFC - Ảnh 1.
Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2020: Diễm My 9x và Nhan Phúc Vinh lần đầu gia nhập đại gia đình VFC - Ảnh 2.
Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2020: Diễm My 9x và Nhan Phúc Vinh lần đầu gia nhập đại gia đình VFC - Ảnh 3.
Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2020: Diễm My 9x và Nhan Phúc Vinh lần đầu gia nhập đại gia đình VFC - Ảnh 4.
Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2020: Diễm My 9x và Nhan Phúc Vinh lần đầu gia nhập đại gia đình VFC - Ảnh 5.
Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2020: Diễm My 9x và Nhan Phúc Vinh lần đầu gia nhập đại gia đình VFC - Ảnh 6.

Mời quý vị đón xem Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2020 vào 20h00 ngày 28/1 (mùng 4 Tết trên VTV3 và lúc 7h00 ngày 29/1 (mùng 5 Tết) trên VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước