Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: NS Vân Dung đối mặt với NSND Thu Hà, diễn lại cảnh quay trong "Hướng dương ngược nắng"

Linh Anh-Thứ ba, ngày 09/02/2021 11:13 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021, hai nữ nghệ sĩ đã có dịp hội ngộ và trò chuyện cùng nhau.

NSND Thu Hà và NS Vân Dung là hai trong số khách mời tham dự chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021 cùng với NSƯT Minh Vượng và NS Quách Thu Phương. Các nữ diễn viên tên tuổi đã cùng nhau ngồi lại một năm vừa qua với những bộ phim đã đóng. Trong đó, NSND Thu Hà và NS Vân Dung có đóng chung cùng nhau trong Hướng dương ngược nắng. Đây cũng là lần đầu tiên hai nữ diễn viên đóng cùng nhau.

Trong phim, NSND Thu Hà và Vân Dung có quan hệ không mấy tốt đẹp. Nhân vật của Vân Dung là Diễm Loan, người tình cũ của chồng bà Bạch Cúc do NSND Thu Hà đóng. Cả hai đã chia sẻ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị, trong đó có cảnh quay bà Diễm Loan thách thức bà Bạch Cúc. NSND Thu Hà cũng diễn lại cảnh "dằn mặt" nhân tình của chồng ngay trên trường quay.

Hãy cùng chờ đợi màn tái xuất của hai nữ diễn viên trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021, được phát sóng vào 20h00 ngày 4 Tết trên kênh VTV3. 

Một số hình ảnh trong chương trình về các nữ diễn viên: 

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: NS Vân Dung đối mặt với NSND Thu Hà, diễn lại cảnh quay trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 1.
Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: NS Vân Dung đối mặt với NSND Thu Hà, diễn lại cảnh quay trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 2.
Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: NS Vân Dung đối mặt với NSND Thu Hà, diễn lại cảnh quay trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 3.
Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: NS Vân Dung đối mặt với NSND Thu Hà, diễn lại cảnh quay trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 4.
Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: NS Vân Dung đối mặt với NSND Thu Hà, diễn lại cảnh quay trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 5.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Bật cười với những tạo dáng khó đỡ của Mạnh Trường, Việt Anh, Quốc Đam khi catwalk Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Bật cười với những tạo dáng khó đỡ của Mạnh Trường, Việt Anh, Quốc Đam khi catwalk Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Hồng Đăng, Mạnh Trường hay Việt Anh không ngại 'bóc mẽ' nhau Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Hồng Đăng, Mạnh Trường hay Việt Anh không ngại "bóc mẽ" nhau Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Ngắm Hồng Diễm ở mọi góc, góc nào cũng xinh Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Ngắm Hồng Diễm ở mọi góc, góc nào cũng xinh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước