Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Vân Dung diễn lại cảnh tiểu tam thách thức chính thất với NSND Thu Hà

Linh Anh-Thứ ba, ngày 16/02/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình, cặp chính thất - tiểu tam trong "Hướng dương ngược nắng" đã có cơ hội gặp lại nhau.

Trong lần gặp lại này, Vân Dung và NSND Thu Hà đã có dịp kể lại nhiều câu chuyện hậu trường thú vị khi đóng cùng nhau trong Hướng dương ngược nắng. Vân Dung chia sẻ khi biết sẽ đóng cùng với NSND Thu Hà, chị cảm thấy khá lo lắng và hồi hộp vì đây là lần đầu tiên hai người hợp tác, hơn thế nữa lại ở thế đối địch nhau. 

Ban đầu, NSND Thu Hà và Vân Dung chưa tìm được tiếng nói chung trong diễn xuất. Nhưng dần dần, cả hai đã tìm thấy sự ăn ý với nhau. Trong chương trình, có một chi tiết khá bất ngờ khi NSND Thu Hà và Vân Dung được MC Thuỵ Vân yêu cầu diễn lại một cảnh trong phim. 

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Vân Dung diễn lại cảnh tiểu tam thách thức chính thất với NSND Thu Hà - Ảnh 1.

Trong lần diễn lại này, Vân Dung vẫn là Diễm Loan, là nhân tình của chồng bà Bạch Cúc do NSND Thu Hà đóng. Hai người đóng lại phân đoạn Diễm Loan đến nhà người tình khi ông đã mất. Gặp lại bà Bạch Cúc, từng lời bà Bạch Cúc nói tuy không thẳng mặt đều chứa ẩn ý sỉ nhục người đã phá hoại hạnh phúc gia đình của bà. 

Thế nhưng, Diễm Loan vẫn không cảm thấy xấu hổ, ghé tai nói một lời khiến bà Bạch Cúc đau khổ vô cùng. 

Mời quý vị khán giả xem lại cảnh diễn lại trong đoạn Video trên. 

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: NS Vân Dung đối mặt với NSND Thu Hà, diễn lại cảnh quay trong 'Hướng dương ngược nắng' Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: NS Vân Dung đối mặt với NSND Thu Hà, diễn lại cảnh quay trong "Hướng dương ngược nắng" Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Bật cười với những tạo dáng khó đỡ của Mạnh Trường, Việt Anh, Quốc Đam khi catwalk Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Bật cười với những tạo dáng khó đỡ của Mạnh Trường, Việt Anh, Quốc Đam khi catwalk Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Hồng Đăng, Mạnh Trường hay Việt Anh không ngại 'bóc mẽ' nhau Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Hồng Đăng, Mạnh Trường hay Việt Anh không ngại "bóc mẽ" nhau

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước