Gặp gỡ nam sinh Ngô Quý Đăng - Huy chương Vàng Olympic Toán học quốc tế năm 2022

PV-Chủ nhật, ngày 24/07/2022 09:03 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Chuyển động 24h trưa nay (24/7) trên kênh VTV1, MC Sơn Lâm sẽ có dịp trò chuyện với Ngô Quý Đăng, Huy chương Vàng Olympic Toán học quốc tế năm 2022.

Ngô Quý Đăng là nam sinh đạt được điểm số tuyệt đối và Huy chương Vàng Olympic Toán học quốc tế năm 2022. Ngô Quý Đăng là học sinh lớp 12 của trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội. 

Gặp gỡ nam sinh Ngô Quý Đăng -  Huy chương Vàng Olympic Toán học quốc tế năm 2022 - Ảnh 1.

Từ nhỏ, Ngô Quý Đăng đã có biệt danh "Cậu bé Toán học" khi yêu thích môn học này từ lúc còn bập bẹ tập nói. Trong suốt quãng đời học sinh, Ngô Quý Đăng đã đạt được rất nhiều giải thưởng quốc tế lớn về Toán học. 

Gặp gỡ nam sinh Ngô Quý Đăng -  Huy chương Vàng Olympic Toán học quốc tế năm 2022 - Ảnh 2.
Gặp gỡ nam sinh Ngô Quý Đăng -  Huy chương Vàng Olympic Toán học quốc tế năm 2022 - Ảnh 3.

Đặc biệt, Ngô Quý Đăng từng đạt hai huy chương Vàng trong hai kỳ thi Olympic Toán học quốc tế IMO và đạt điểm tối đa 42/42. Đây là kỳ tích trong suốt 19 năm qua, chưa có thí sinh nào làm được. 

Để nghe Ngô Quý Đăng chia sẻ nhiều hơn về giải thưởng cao quý này, cùng đón xem chương trình Chuyển động 24h trưa nay (24/7) trên kênh VTV1!

Gặp gỡ Hoa hậu Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs từ châu Phi trên Chuyển động 24h Gặp gỡ Hoa hậu Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs từ châu Phi trên Chuyển động 24h Chuyển động 24h và cuộc gặp với người đứng sau 'Kẻ cắp mặt trăng' và 'Minions' Chuyển động 24h và cuộc gặp với người đứng sau "Kẻ cắp mặt trăng" và "Minions" Mạnh Cường: Từ chàng sinh viên Ngân hàng tới MC trẻ của Chuyển động 24h Mạnh Cường: Từ chàng sinh viên Ngân hàng tới MC trẻ của Chuyển động 24h

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

chuyen dong 24h

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước