Gặp gỡ VTV: Kang Tae Oh khoe tài nhảy điêu luyện

CA-Thứ năm, ngày 01/01/2015 09:35 GMT+7

Là một trong những khách mời của Gặp gỡ VTV dịp cuối năm, nam diễn viên trẻ điển trai của Hàn Quốc - Kang Tae Oh đã có cơ hội khoe tài nhảy của mình trên sân khấu.

Trong buổi trò chuyện cùng với các diễn viên của phim Tuổi thanh xuân, nam ca sĩ - diễn viên trẻ Kang Tae Oh đã có cơ hội chia sẻ về vai diễn của anh trong phim cũng như khoe tài nhảy trên sân khấu của Gặp gỡ VTV.

Khi được hỏi về việc liệu nhập vai Junsu có dễ dàng với Kang Tae Oh khi nhân vật gần giống với anh ngoài đời, thành viên nhóm nhạc 5urprise cho biết: "Tôi thấy rất may mắn khi được nhận vai diễn này. Trong quá trình đóng phim, công việc của tôi ở vai diễn này cũng tương tự như công việc của tôi trong nhóm 5urprise. Chính vì vậy, khi luyện tập cho chuyến lưu diễn châu Á của nhóm trong thời gian sắp tới thì cũng chính là lúc tôi luyện tập cho vai Junsu".

Ngay sau buổi trò chuyện, nam diễn viên đã có một màn biểu diễn nhảy vô cùng ấn tượng trên sân khấu của Gặp gỡ VTV và nếu bỏ lỡ cơ hội xem vào tối qua, các bạn hoàn toàn có thể thưởng thức phần trình diễn này qua Video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước