Diễn viên Lan Phương thử sức với 8 IELTS

PV-Thứ hai, ngày 08/08/2016 16:17 GMT+7

VTV.vn - Trong phần thi Stars Do IELTS - 8 IELTS, diễn viên Lan Phương đã thể hiện trình độ và khả năng tiếng Anh rất tốt của mình.

Trong tập 16 chương trình 8 IELTS, khán giả không chỉ được trò chuyện cùng cô nàng MC tài năng Thùy Dương mà còn được gặp gỡ nữ diễn viên xinh đẹp, vui tính Lan Phương. Không quá xa lạ với khán giả Việt khi thường xuyên góp mặt trong nhiều bộ phim trên màn ảnh nhỏ, Lan Phương còn được công chúng thế giới biết đến bởi cô đã từng tham gia rất nhiều hoạt động quốc tế.

Cùng theo dõi Lan Phương thể hiện học vấn và trình độ tiếng Anh của mình cũng không thua kém bất kỳ ai khi tham gia phần thi Stars Do IELTS trong chương trình 8 IELTS!

Tên đầy đủ: Nguyễn Lan Phương

Ngày sinh: 5/3/1983

Thành tích học tập:

- Cựu học sinh chuyên Anh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Vũng Tàu.

- Tốt nghiệp Khoa kinh tế đối ngoại của Đại học Ngoài Thương & Cao đẳng Sân khấu - Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh.

Các hoạt động quốc tế từng tham gia:

- Năm 1998 và 2008, Lan Phương là đại sứ hòa bình của Việt Nam tại Fukuoka, Nhật Bản (Do APCC - Nhật Bản bình chọn) trong chương trình Asian - Pacific children's convention.

- Năm 2005-2006 cô là người dẫn chương trình cho chuyên mục Tìm hiểu và giới thiệu về đất nước Việt Nam với khán giả Nhật, Đài Truyền hình NHK, Nhật Bản.

- Năm 2009, Lan Phương là đại biểu tham gia hành trình trên tàu Thanh Niên Đông Nam Á "SSEAYP 2009" do chính phủ Nhật tổ chức.

- Năm 2015, cô trở lại Fukuoka, sau đó đến các đảo Ooshima và Okinoshima của thành phố Munakata để tham gia những sự kiện văn hóa, du lịch và xã hội với các đoàn đại diện đến từ nhiều nước.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước