Gặp người nổi tiếng cùng Bữa trưa vui vẻ 2015

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 22/01/2015 11:13 GMT+7

Bữa trưa vui vẻ cùng nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP

Nhằm tăng tính tương tác trong mỗi số lên sóng, Bữa trưa vui vẻ 2015 sẽ tặng cơ hội được trực tiếp gặp gỡ các khách mời nổi tiếng cho một khán giả may mắn.

Lên sóng từ 1/1/2014, Bữa trưa vui vẻ đã thu hút được đông đảo khán giả tham gia trong suốt 1 năm qua và trở thành điểm hẹn không thể bỏ lỡ vào 12h hàng ngày trên kênh VTV6. Tiếp tục đẩy mạnh tính tương tác cho mỗi số lên sóng, trong năm 2015, Bữa trưa vui vẻ đã có nhiều thay đổi để mang lại cơ hội cùng tham gia chương trình dành cho khán giả.

Theo đó, trong phiên bản mới 2015, mỗi số lên sóng sẽ có một khán giả may mắn được ăn trưa cùng những khách mời nổi tiếng. Bước đổi mới này của Bữa trưa vui vẻ được kỳ vọng sẽ đưa khán giả đến gần hơn với chương trình.

Bên cạnh đó, Bữa trưa vui vẻ 2015 còn tạo thêm nhiều phương tiện để khán giả có thể trực tiếp tương tác cùng chương trình thông qua tổng đài điện thoại và website của VTV.

Không chỉ đổi mới ở tăng tính tương tác với khán giả trong mỗi chương trình, điểm nhấn đặc biệt trong phiên bản Bữa trưa vui vẻ 2015 còn nằm ở sự xuất hiện của chiếc bàn xoay. Song song với việc trực tiếp ăn trưa tại trường quay, các khách mời còn được những phần thưởng và hoặc chịu hình phạt từ chương trình ngay tại chiếc bàn này.

Mời quý vị cùng khám phá hậu trường phiên bản mới của Bữa trưa vui vẻ 2015 qua video dưới đây:

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước