Gây tranh cãi, phim truyền hình "13 Reason Why" vẫn có phần 2

TL (theo Mirror)-Chủ nhật, ngày 21/05/2017 13:00 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù gây ra nhiều tranh cãi liên quan đến vấn đề tự tử và tiêu cực trong học đường, bộ phim truyền hình "13 Reason Why" vẫn sẽ có phần 2.

Thời gian gần đây, 13 Reason Why đang là một trong những phim truyền hình gây chú ý nhiều nhất. Bộ phim của Netflix có nội dung đề cập về bạo lực học đường - vấn đề được dư luận rất quan tâm. Phim cũng đề cập nhiều đến những vấn đề ở độ tuổi thanh thiếu niên. Trong đó, câu chuyện chính liên quan đến mọi diễn biến trong phim là vụ tự tử của nữ sinh trung học Hannah Baker. Cô gái này quyết định tự kết liễu cuộc đời mình sau khi thấy bản thân phải chịu nhiều rắc rối do những người xung quanh gây ra.

13 Reason Why đã gây ra nhiều tranh cãi bởi nhiều người cho rằng phim dường như đề cao hành động tự sát của nhân vật Hannah Baker. Đồng thời, một số ý kiến nhận định bộ phim thể hiện thông điệp tiêu cực về đời sống học đường. 

Bất chấp những tranh cãi, nhà sản xuất 13 Reason Why mới đây xác nhận phim sẽ tiếp tục có phần 2. Trên mạng xã hội, đại diện Netflix đã khẳng định: "Câu chuyện của các nhân vật vẫn chưa kết thúc. Phần 2 của 13 Reason Why sẽ xuất hiện". 

Theo nhà sản xuất, nỗi ám ảnh liên quan đến Hannah Baker sẽ tiếp diễn trong phần mới. Trong đó, một số nhân vật trong phim sẽ có hành vi đáng lên án. Tuy nhiên, có khả năng phần 2 của phim sẽ bị kiểm duyệt chặt chẽ hơn. 

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước