Ghế không tựa - Nơi khui bí mật của các sao đã trở lại

PV-Thứ tư, ngày 03/01/2018 06:04 GMT+7

VTV.vn - Sau một năm vắng bóng, chương trình Ghế không tựa - nơi các nghệ sĩ có cơ hội trải lòng về cuộc sống sau ánh hào quang - sẽ chính thức trở lại với khán giả.

Sau một năm dừng phát sóng, chương trình Ghế không tựa sẽ chính thức trở lại vào đầu năm 2018 với một phiên bản mới. Chương trình sẽ là một không gian mở, nơi người nổi tiếng được trải lòng về cuộc sống sau ánh hào quang, về những khó khăn từng trải qua trong quá khứ, cũng như những dự định trong tương lai. Lần này, Ghế không tựa không chỉ quay trở lại với phiên bản mới mà còn có sự dịch chuyển đặc biệt. Đó là khán giả sẽ trở thành trung tâm của chương trình, thay vì chỉ hướng tới những người nổi tiếng.

"Ghế không tựa đã trở lại. Tại đây, chúng tôi mong muốn mang đến cho cả khán giả và khách mời một không gian mở, sôi động, để mọi người có thể tự do chia sẻ, cũng như tận hưởng một tinh thần thật năng động", BTV Minh Hằng, Ban Thanh thiếu niên cho biết.

Theo thông tin từ ê-kíp sản xuất, "chủ xị" của Ghế không tựa phiên bản mới vẫn là MC Công Tố. Với hình ảnh trẻ trung và quậy hơn, nam MC hứa hẹn sẽ mang đến không khí sôi động, mới mẻ cho chương trình năm nay.

Tập đầu tiên của chương trình Ghế không tựa phiên bản mới sẽ lên sóng vào 21h30 thứ bảy (6/1) trên kênh VTV6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước