Ghét thì yêu thôi - Tập 6: Cuối cùng bà Diễm đã chịu nói lý do lừa dối Kim hơn 20 năm

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 22/09/2017 06:26 GMT+7

VTV.vn - Hóa ra bà Diễm (Vân Dung) cũng chỉ vì sợ Kim (Phanh Lee) mặc cảm khi bố không thừa nhận cô nên bà đã phải nói dối suốt hơn 20 năm qua.

Sau khi nghe ông Quang quác (NSƯT Chí Trung) kể chuyện, Kim vô cùng giận dữ chạy ngay về nhà hỏi mẹ sự thật về bố. Cô đưa ra hàng loạt câu hỏi "Tại sao" khiến bà Diễm chỉ biết khóc mà không thể nói ra sự thật, không thể nói ra nỗi niềm riêng của mình cho con gái.

Ghét thì yêu thôi - Tập 6: Cuối cùng bà Diễm đã chịu nói lý do lừa dối Kim hơn 20 năm - Ảnh 1.

Kim oán trách mẹ vì đã lừa dối rằng bố cô đã mất, thậm chí vẫn cúng giỗ hàng năm.

Tuy không thể nói với con gái nhưng trong cuộc trò chuyện với ông Quang, bà Diễm lại kể lại toàn bộ câu chuyện: "19 tuổi, tôi biết mình có bầu nhưng Thắng chuẩn bị ra nước ngoài học nên anh ta và gia đình đều không thừa nhận cái thai". Đây cũng chính là lý do bà phải nói dối Kim, vì bà lo con gái sẽ mặc cảm khi biết bố không thừa nhận mình.

Ghét thì yêu thôi - Tập 6: Cuối cùng bà Diễm đã chịu nói lý do lừa dối Kim hơn 20 năm - Ảnh 2.

Bà Diễm đẫm lệ nhớ lại chuyện đau lòng mà không thể nói ra cho con gái biết.

Ở diễn biến khác, Kim đã rất vui vẻ nhận lời dạy sexy dance cho Sĩ (Ngọc Dũng). Còn Du vẫn chứng nào tật ấy, ra sức chê bai hai người "học 8 kiếp không xong một động tác"... Trong khi đó, Kim lại cho rằng Sĩ là một người đàn ông thuần khiết nhất mà cô từng gặp.

Ghét thì yêu thôi - Tập 6: Cuối cùng bà Diễm đã chịu nói lý do lừa dối Kim hơn 20 năm - Ảnh 3.

Đáng chú ý, trong khi Ca (Danh Tùng) đau đầu về ý tưởng kích cầu cho trung tâm thì Sĩ đã bất ngờ đưa ra sáng kiến để Kim tham gia cuộc thi nhảy và trở thành gương mặt đại diện cho trung tâm. Về phía Kim, sau khi bị lừa dối, cô lại quyết định bỏ nhà ra đi mặc cho bà Diễm xin lỗi và níu kéo.

Sáng kiến của Sĩ có thành hiện thực? Liệu Kim có quay trở về nhà? Kim và Du tiếp tục có tiếp tục "oan gia chạm mặt"?

Mời quý vị đón xem tập 7 Ghét thì yêu thôi dự kiến phát sóng lúc 21h30 ngày 28/9 trên kênh VTV3!

Ghét thì yêu thôi - Tập 6: Kim bỏ nhà ra đi, bà Diễm khóc hết nước mắt Ghét thì yêu thôi - Tập 6: Kim bỏ nhà ra đi, bà Diễm khóc hết nước mắt Ghét thì yêu thôi - Tập 5: Kim thất bại thảm hại sau cả 2 lần trả thù Du Ghét thì yêu thôi - Tập 5: Kim thất bại thảm hại sau cả 2 lần trả thù Du Ghét thì yêu thôi - Tập 5: Kim giận dữ phi dao khiến Du sợ xanh mắt mèo Ghét thì yêu thôi - Tập 5: Kim giận dữ phi dao khiến Du sợ xanh mắt mèo

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước