Gia đình 4.0: Anh Sáng (Đức Khuê) khốn khổ vì lời đồn có con riêng

PV-Thứ hai, ngày 12/08/2019 12:07 GMT+7

VTV.vn - Xuất phát từ sự nghi ngờ của chị Chiều, giờ đây, cả nhà đã đồn đại thông tin anh Sáng có con riêng. Điều này khiến anh ăn không ngon ngủ không yên.

Trong các tập phim Gia đình 4.0 gần đây, câu chuyện con riêng của anh Sáng (NSƯT Đức Khuê) đã trở thành tâm điểm thu hút khán giả. 

Gia đình 4.0: Anh Sáng (Đức Khuê) khốn khổ vì lời đồn có con riêng - Ảnh 1.

Chị Chiều tiếp tục mang tấm ảnh hình trẻ con khả nghi lén đưa cho thám tử riêng của mình. Thắng - chàng thám tử mới vào nghề non nớt kinh nghiệm - lần nào cũng đưa cho chị Chiều câu trả lời làm chị thất vọng. Không biết lần này, với vật chứng là một tấm ảnh, anh chàng có điều tra cho chị thông tin gì đáng giá về đứa con riêng hay không?

Chị Chiều cũng thường xuyên gắt gỏng với chồng vì mối nghi ngờ của chị chưa được giải đáp. Cuộc trò chuyện của hai vợ chồng giờ đây chỉ là sự tra khảo. Chị Chiều khó chịu vì chồng không thú nhận tất cả sự việc đã xảy ra đằng sau chiếc hộp kỷ vật và tấm ảnh kia? Còn anh Sáng thì luôn gãi đầu gãi tai khổ sở vì không biết nên nói với vợ những gì để vợ vừa lòng. Trong lúc chị Chiều đang tìm cách tra khảo chồng thì cô Eo xuất hiện thêm dầu vào lửa. Cô Eo kể chuyện chồng bạn mình đột nhiên có con riêng, làm bà vợ ngất lên ngất xuống.

Gia đình 4.0: Anh Sáng (Đức Khuê) khốn khổ vì lời đồn có con riêng - Ảnh 2.
Gia đình 4.0: Anh Sáng (Đức Khuê) khốn khổ vì lời đồn có con riêng - Ảnh 3.

Nhân vật Thắng sẽ xuất hiện nhiều hơn trong tập phim sắp lên sóng. Không rõ bà nội đang có suy nghĩ gì nhưng biểu hiện của bà rất khác lạ khi đón Thắng tới nhà làm gia sư cho Thu Đông. Bà nói ngọt với Thắng, căn dặn mọi người trong nhà phải tỏ ra hòa thuận, gia giáo.

Gia đình 4.0: Anh Sáng (Đức Khuê) khốn khổ vì lời đồn có con riêng - Ảnh 4.

Mặt khác, Thắng ngày càng thân thiết hơn với Thu Đông khi luôn ở bên cậu bé mỗi lúc khó khăn nhất. Tuy nhiên, chưa ai trong gia đình biết chuyện, ngoài nghề gia sư, Thắng đang làm thám tử bí mật cho chị Chiều. Liệu câu chuyện điều tra con riêng này sẽ đi về đâu khi những căng thẳng trong gia đình đã ngày một đi tới đỉnh điểm?

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập phim Gia đình 4.0 phát sóng vào 20h10 thứ 2 (12/8) trên VTV2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước