Gia đình 4.0: Chị Chiều (Thanh Hương) khóc ngất khi biết được tình trường của chồng

PV-Thứ tư, ngày 07/08/2019 14:51 GMT+7

VTV.vn - Trong tập Gia đình 4.0 mới nhất, Chiều (Thanh Hương) đã ngất lịm khi biết chồng mình lén lút gặp một người đàn ông.

Trong các tập phim trước của Gia đình 4.0, chị Chiều (Thanh Hương) đang rối như canh hẹ bởi quan sát thấy những biểu hiện bất thường của chồng như đi sớm về muộn, thái độ lén lút, gọi điện bí mật… Trong tập phim "Tin mừng" phát sóng tối 6/8, chị Chiều còn phát hiện ra nhiều bí mật động trời của anh Sáng (NSƯT Đức Khuê).

Gia đình 4.0: Chị Chiều (Thanh Hương) khóc ngất khi biết được tình trường của chồng - Ảnh 1.

Chị Chiều tìm được chiếc hộp bí mật của anh Sáng, trong đó có 1 tấm ảnh khả nghi

Tình cờ, chị Chiều phát hiện một chiếc hộp kỷ vật bên trong có chứa vài món đồ cũ kỹ. Đặc biệt là một tấm ảnh trẻ con mặt sau ghi nắn nót dòng chữ - "Giá mà có bố ở đây". Chị Chiều nổi cơn thịnh nộ, dâng trào cơn ghen. Đúng lúc anh Sáng vào thì bị chị tra khảo và mắng xơi xơi. Anh Sáng vội vàng lẻn khỏi phòng. Nhưng anh Sáng càng không giải thích, chị Chiều càng ghen dữ dội.

Khi được bà nội và cô Ế hỏi nguồn cơn sự việc, anh Sáng sẵn sàng kể lại. Hóa ra chiếc hộp đó là kỷ vật của anh và cô bạn gái cũ. Sau khi cô mất, con trai cô mang tới gửi lại anh. Nhưng vì sao cô lại gửi kèm tấm ảnh trẻ con trong hộp thì không ai lý giải được.

Gia đình 4.0: Chị Chiều (Thanh Hương) khóc ngất khi biết được tình trường của chồng - Ảnh 2.

Chị Chiều nghe lỏm anh Sáng kể chuyện về thiên tình sử của mình

Gia đình 4.0: Chị Chiều (Thanh Hương) khóc ngất khi biết được tình trường của chồng - Ảnh 3.

Chị Chiều ngất vì nghĩ chồng thích đàn ông

Trong khi anh Sáng và bà nội say sưa kể về một tá bạn gái tên Hồng trước đây thì chị Chiều nghe lỏm được. Chị tức giận xông ra hỏi anh Sáng cho ra nhẽ, ai ngờ lại tá hỏa khi anh Sáng giải thích dạo gần đây thường đi gặp gỡ một người đàn ông tên Thắng. Chị Chiều ngất ngay lập tức vì nghĩ chồng mình có tình cảm với đàn ông. Thực ra, Thắng là con trai cô bạn gái cũ đã khuất của anh Sáng.

Sự việc chẳng có gì to tát nhưng đang bé xé ra to. Tất cả do sự thiếu chia sẻ giữa hai vợ chồng anh Sáng. Chị Chiều chưa rõ đầu đuôi đã ghen bằng trời. Anh Sáng cũng không giải thích, tâm sự với vợ.

Gia đình 4.0: Chị Chiều (Thanh Hương) khóc ngất khi biết được tình trường của chồng - Ảnh 4.

Thắng trở thành gia sư của Thu Đông khiến anh Sáng bất ngờ

Trong khi gia đình còn rối tung vì những hiểu lầm thì chị Chiều dẫn Thắng về nhà làm gia sư cho Thu Đông. Anh chàng vui sướng vì đã quen biết Thắng từ trước thì anh Sáng lại hết sức lo lắng vì sự trùng hợp này. Tại sao Thắng lại tiếp cận hết tất cả các thành viên trong gia đình anh Sáng? Liệu đây có đơn giản là một người con trai của cô bạn khi xưa?

Mời quý vị và các bạn theo dõi các tập phim tâm lý gia đình hài hước Gia đình 4.0 vào 20h10 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên VTV2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước