Gia đình hoàn mỹ: Mẫu nhí 8 tuổi trải lòng việc bị cô lập ở trường

PV-Thứ hai, ngày 24/06/2019 14:05 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Gia đình hoàn mỹ, MC Cát Tường đã rất xúc động khi cô bé 8 tuổi Minh Thư chia sẻ việc bị cô lập ở trường.

Ở tập 5 Gia đình hoàn mỹ, hai MC Cát Tường và Minh Xù gặp gỡ hai thiên thần nhỏ Minh Chiến (10 tuổi) và Minh Thư (8 tuổi). Cả hai đã làm hai MC cũng như khán giả truyền hình bất ngờ với tài năng nghệ thuật của mình.

Gia đình hoàn mỹ: Mẫu nhí 8 tuổi trải lòng việc bị cô lập ở trường - Ảnh 1.

Cô bé 8 tuổi Minh Thư

Trong đó, Minh Thư đã thể hiện cá tính trong ca khúc nhạc ngoại với những vũ đạo mạnh mẽ. Cô bé 8 tuổi này còn có khả năng catwalk và ca hát rất thuần thục vì vậy cô bé thường rất bận rộn với lịch diễn, lịch học dày đặt. Tuy nhiên, vì sinh sống và học tập ở tỉnh Đồng Nai nên việc di chuyển của Minh Thư đều do bố của bé đảm nhận.

"Ở nhà mẹ là người hay tâm sự với bé và mẹ rất hiểu bé, nhất là chuyện học hành. Những lúc bé đi diễn quá nhiều không có thời gian để học bài trước kỳ thi, mẹ là người học hết những kiến thức và thuật lại cho bé. Còn ba bé là người đáp ứng nhanh lẹ về mặt di chuyển với vai trò là tài xế vào những kỳ thi, những buổi diễn, dù bất kể đường sá có xa hay kẹt xe cỡ nào", mẹ của Minh Thư chia sẻ.

Gia đình hoàn mỹ: Mẫu nhí 8 tuổi trải lòng việc bị cô lập ở trường - Ảnh 2.
Gia đình hoàn mỹ: Mẫu nhí 8 tuổi trải lòng việc bị cô lập ở trường - Ảnh 3.

MC Cát Tường đã rất bất ngờ và cảm động với sự hy sinh của cặp bố mẹ này với con của mình. Vì biết con yêu thích nghệ thuật mà địa phương không có nơi nào giúp bé thực hiện đam mê nên bố mẹ Minh Thư đã phải tìm trường nghệ thuật tại TP. HCM và chở con đi học mỗi cuối tuần.

Thế nhưng, đằng sau nụ cười tự tin trên sân khấu, cô bé 8 tuổi lại có những nỗi buồn chỉ nói riêng cho những trang nhật ký.

"Ở trường con không có bạn thân, bạn bình thường cũng không. Các bạn không thích con và thường hay chọc cho con nổi giận rồi dựa vào đó làm lý do không chơi chung với con. Con làm lớp phó và có lần còn đứng lên nói mấy bạn giữ trật tự thì bị bạn nam trong lớp dùng thước ném trúng đầu", Minh Thư nghẹn ngào kể.

Mẹ của mẫu nhí 8 tuổi này cũng chia sẻ thêm: "Ở trong gia đình, ba là người có tính cách bộc trực, hơi bóng tính nên ở ngoài ba là người đứng ra bảo vệ các bé. Còn mẹ là hậu phương, mẹ cùng con tâm sự".

Đón xem tập 6 Gia đình hoàn mỹ sẽ phát sóng vào 20h35 ngày 30/6 trên kênh VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước