Gia đình Hồng Đăng, Đan Lê khoe ảnh đi du lịch chung

Hương Chi (t/h)-Thứ ba, ngày 04/08/2020 14:30 GMT+7

Chuyến du lịch đáng nhớ khi dịch COVID-19 chưa xảy ra.

VTV.vn - BTV, diễn viên Đan Lê vừa chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh "tràn ngập tiếng cười" trong chuyến du lịch chung của hai gia đình.

Ở nhà để phòng tránh dịch COVID-19, Đan Lê nhớ lại và "thèm" những ngày tháng thong dong, hai vợ chồng đưa hai con đi du lịch: "Hai đứa dắt tay lũ trẻ lê la khắp hang cùng ngõ hẻm. Nơi là ước mơ của bố mẹ, nơi là 'thiên đường' của lũ trẻ con".

Trong những hình ảnh bà xã đạo diễn Khải Anh chia sẻ, người hâm mộ có thể nhận thấy, gia đình cô đã có chuyến du lịch nước ngoài cùng với gia đình diễn viên Hồng Đăng. Không chỉ hai cặp vợ chồng mà các con của hai gia đình cũng rất thân thiết.

Gia đình Hồng Đăng, Đan Lê khoe ảnh đi du lịch chung - Ảnh 1.
Gia đình Hồng Đăng, Đan Lê khoe ảnh đi du lịch chung - Ảnh 2.

So sánh với thời điểm dịch COVID-19 hiện tại, Đan Lê kể lại: "Lúc ấy, chúng tôi có thể thoải mái vít cổ nhau, thơm lên má nhau, gối lên nhau và ghé sát vào nhau để nói... Tụi trẻ con thì cười phá, chia nhau từng chiếc kẹo chung, nằm ngủ gật sõng soài trên ghế băng, bàn ăn, ngồi bệt trên sân ga hay ở bất cứ đâu mà chúng thích. Chẳng ai la mắng, chẳng ai đề phòng hay nghi ngại".

Từ đó, nữ BTV nhắc đến cuộc sống bình thường hiện tại. Cô cho rằng có thể có người tiếc nhưng dù sao, "chúng ta đã may mắn ngồi đây, bên gia đình mình, bên những người thân yêu khi gần 700 nghìn người trên hành tinh này đã không còn cơ hội ấy" vì dịch COVID-19.

Gia đình Hồng Đăng, Đan Lê khoe ảnh đi du lịch chung - Ảnh 3.
Gia đình Hồng Đăng, Đan Lê khoe ảnh đi du lịch chung - Ảnh 4.

Bà mẹ hai con cho biết, những ngày này cô rất sợ những điều tiêu cực... "Mong bình an đến với mọi người, không chỉ sức khoẻ mà cả sự bình yên trong tâm trí" - Đan Lê bày tỏ.

Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Thanh và sao Việt đồng loạt cổ vũ Đà Nẵng chống dịch COVID-19 Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Thanh và sao Việt đồng loạt cổ vũ Đà Nẵng chống dịch COVID-19 Bảo Thanh có villa ở Đà Nẵng, đang tự cách ly phòng dịch COVID-19 Bảo Thanh có villa ở Đà Nẵng, đang tự cách ly phòng dịch COVID-19 Hồng Diễm, Thu Quỳnh cùng loạt diễn viên Việt gửi lời chúc bình an khi dịch COVID-19 trở lại Hồng Diễm, Thu Quỳnh cùng loạt diễn viên Việt gửi lời chúc bình an khi dịch COVID-19 trở lại

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước