Gia đình Thanh Lam hòa giọng "Ước mơ của mẹ" đầy xúc động

Hương Chi-Thứ hai, ngày 05/12/2022 15:17 GMT+7

VTV.vn - Trên sóng truyền hình trực tiếp Gala Trái tim cho em, gia đình NSƯT Thanh Lam có phần trình diễn ấn tượng với ca khúc "Ước mơ của mẹ".

Một trong những tiết mục đặc biệt của chương trình Gala kỷ niệm 14 năm Trái tim cho em với chủ đề "Bốn mùa yêu thương" là phần thể hiện của gia đình NSƯT Thanh Lam. Thanh Lam cùng mẹ là NSƯT Thanh Hương và hai con - Thiện Thanh, Đăng Quang hòa giọng trong ca khúc Ước mơ của mẹ.

Phần thể hiện mới mẻ, lạ tai với một bài hát đặc biệt đã mang lại sự xúc động cho khán giả về tình yêu vô bờ bến của người mẹ dành cho con.

Gia đình Thanh Lam hòa giọng Ước mơ của mẹ đầy xúc động - Ảnh 1.
Gia đình Thanh Lam hòa giọng Ước mơ của mẹ đầy xúc động - Ảnh 2.
Gia đình Thanh Lam hòa giọng Ước mơ của mẹ đầy xúc động - Ảnh 3.

NSƯT Thanh Lam là một nghệ sĩ gắn bó với nhiều chặng đường của Trái tim cho em. Sau phần biểu diễn, Thanh Lam chia sẻ, chị đã rất run: "Đây là lần đầu tiên Lam, mẹ, con gái, con trai hát chung một bài hát với tựa đề Ước mơ của mẹ. Mong rằng bài hát là lời tâm tình, chia sẻ những hạnh phúc, yêu thương luôn dành cho các con". Nghệ sĩ Thanh Lam mong muốn mọi người cùng chung tay chia sẻ, gây quỹ để bảo vệ trái tim của các em.

Gia đình Thanh Lam hòa giọng Ước mơ của mẹ đầy xúc động - Ảnh 4.

Quý vị có thể xem lại toàn bộ chương trình Gala Trái tim cho em qua video dưới đây:

Gala Trái tim cho em - 04/12/2022

Hình ảnh ấm áp từ Gala kỷ niệm 14 năm Trái tim cho em Hình ảnh ấm áp từ Gala kỷ niệm 14 năm Trái tim cho em 18 tỷ đồng ủng hộ trong đêm Gala kỷ niệm 14 năm Trái tim cho em 18 tỷ đồng ủng hộ trong đêm Gala kỷ niệm 14 năm Trái tim cho em Gala kỷ niệm 14 năm Trái tim cho em: Bốn mùa yêu thương Gala kỷ niệm 14 năm Trái tim cho em: Bốn mùa yêu thương

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước