Giả Mỹ Tâm và Chi Pu "phiên bản xấu xí”, Lynk Lee ẵm giải nhất tuần "100 giây rực rỡ"

PV-Chủ nhật, ngày 25/11/2018 15:27 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 9 "100 giây rực rỡ", nam ca sĩ Lynk Lee đã chiến thắng thuyết phục với phần trình diễn ấn tượng khi giả làm Mỹ Tâm, Chi Pu "phiên bản xấu xí".

Tập 9 chương trình 100 giây rực rỡ đã mang đến 5 phần thi với các loại hình nghệ thuật đa dạng. Trong đó, đáng chú ý là Lynk Lee - chàng ca sĩ nổi đình nổi đám trên mạng xã hội gây bất ngờ khi tái ngộ khán giả tại sân khấu 100 giây rực rỡ. Anh mang đến bản mash up Người hãy quên em đi – Đóa hoa hồng.

Lynk Lee hóa thân thành một cô gái xấu xí, bị người yêu phụ bạc bởi ngoại hình của mình. Không đau buồn, cô nàng xấu xí lại tỏ ra mạnh mẽ, phớt lờ những người không xứng đáng với tình cảm của mình mà sống vui vẻ, yêu đời như một đóa hoa hồng.

Giả Mỹ Tâm và Chi Pu phiên bản xấu xí”, Lynk Lee ẵm giải nhất tuần 100 giây rực rỡ - Ảnh 1.

Qua tiết mục này, chàng ca sĩ gốc Bắc Giang muốn chuyển tải thông điệp rằng không có phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết thế mạnh của mình mà thôi. "Cô nàng xấu xí" Lynk Lee cũng tuyên bố phải đẹp hơn Chi Pu khiến cả sân khấu 100 giây rực rỡ cười nghiêng ngả.

Giả Mỹ Tâm và Chi Pu phiên bản xấu xí”, Lynk Lee ẵm giải nhất tuần 100 giây rực rỡ - Ảnh 2.

Trong 100 giây đầu, khi vũ điệu say rượu "cộp mác" Mỹ Tâm cất lên, Lynk Lee nhanh chóng nhận được 94 phiếu bầu của khán giả, 100 giây cuối, anh chàng ghi tiếp được 5 phiếu nữa. Với tổng điểm 146 điểm, Lynk Lee trở thành thí sinh có số điểm cao nhất đêm thi và nhận được 20 triệu đồng từ Ban tổ chức, đồng thời tiến vào vòng sau của chương trình.

Một số hình ảnh trong tiết mục của Lynk Lee:

Giả Mỹ Tâm và Chi Pu phiên bản xấu xí”, Lynk Lee ẵm giải nhất tuần 100 giây rực rỡ - Ảnh 3.

Giả Mỹ Tâm và Chi Pu phiên bản xấu xí”, Lynk Lee ẵm giải nhất tuần 100 giây rực rỡ - Ảnh 4.

Giả Mỹ Tâm và Chi Pu phiên bản xấu xí”, Lynk Lee ẵm giải nhất tuần 100 giây rực rỡ - Ảnh 5.
Giả Mỹ Tâm và Chi Pu phiên bản xấu xí”, Lynk Lee ẵm giải nhất tuần 100 giây rực rỡ - Ảnh 6.
Màn nhảy đèn led bùng nổ giành chiến thắng tập 8 '100 giây rực rỡ' Màn nhảy đèn led bùng nổ giành chiến thắng tập 8 "100 giây rực rỡ"

VTV.vn - Kết hợp nón lá, cây dừa cổ truyền cùng nhảy đèn led công nghệ cao trên nền nhạc EDM, nhóm nhảy 218 đã giành chiến thắng tập 8 "100 giây rực rỡ".

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước