Giác quan thứ 6: Không phải Gin Tuấn Kiệt, đây mới là chàng trai được Puka thả thính quyết liệt

PV-Thứ năm, ngày 07/05/2020 11:38 GMT+7

VTV.vn - Đứng trước anh chàng giáo viên dạy kĩ năng sống, Puka đã không ngần ngại "thả thính" bất chấp, thậm chí cô nàng còn bày tỏ mong muốn được học cách trở thành một cô vợ đảm.

Sau khi "đánh rơi" 40 triệu đồng trong hai vòng thi đầu vì quá tin tưởng bình luận viên Puka, Lê Nhân đã có sự bứt phá nhanh ở vòng 3. Nam diễn viên được yêu cầu tìm ra nhân viên lau kính. Lê Nhân cho biết anh đã có cơ hội biết đến công việc này trước đó, anh chàng vô cùng tự tin khi lựa chọn người bí ẩn ở vị trí số 1. Lê Nhân thậm chí còn đặt cược cả ngôi sao may mắn để nhân đôi tiền thưởng.

Giác quan thứ 6: Không phải Gin Tuấn Kiệt, đây mới là chàng trai được Puka thả thính quyết liệt - Ảnh 1.

Kết quả, may mắn đã mỉm cười với nam diễn viên khi chú Phạm Đức Lộc – người bí ẩn ở vị trí số 1 - chính là nhân viên lau kính. Lê Nhân còn vui hơn gấp bội khi gói tiền thưởng mà anh nhận đã được nhân đôi, đạt mức 20 triệu đồng. Góp phần không nhỏ tạo nên thành công đầu tiên này không thể không kể đến công sức gợi ý, lập luận nhạy bén từ Quang Trung.

Thừa thắng xông lên, Lê Nhân tiếp tục vượt qua vòng thi thứ 4 với lựa chọn cô nàng ở vị trí số 5 - Nguyễn Hồng Nhung - là vận động viên thể dục nghệ thuật. Nam diễn viên chia sẻ khi nhìn vóc dáng và thần thái của Hồng Nhung, anh đã đoán được ngay công việc của cô nàng.

Giác quan thứ 6: Không phải Gin Tuấn Kiệt, đây mới là chàng trai được Puka thả thính quyết liệt - Ảnh 2.

Chia sẻ nhiều hơn cùng cô gái được gọi là "bóng hồng" làng thể dục dụng cụ, MC Thành Trung vô cùng xúc động khi biết cô đã luyện tập từ khi mới lên 6 và gần đây nhất phải giã từ thể thao chuyên nghiệp, theo nghiệp diễn xuất vì những chấn thương ngày một nghiêm trọng.

Nam MC nghẹn ngào tâm sự: "Anh cũng xuất thân từ thể thao chuyên nghiệp nhưng sau đó khi đá giải toàn quốc thì bị vẹo mũi và đứt dây chằng, chính điều này đã khiến anh phải rẽ hướng sang nghệ thuật. Và anh nghĩ, với những người xuất thân từ thể thao khi bén duyên với nghệ thuật thì có được một lợi thế rất lớn đó là không bao giờ nản chí".

Giác quan thứ 6: Không phải Gin Tuấn Kiệt, đây mới là chàng trai được Puka thả thính quyết liệt - Ảnh 3.

Đến vòng thi cuối cùng, Lê Nhân đã chọn phải tìm ra giáo viên piano. Sau khi suy nghĩ và được trợ giúp từ Quang Trung, anh đã quyết định lựa chọn Bích Trâm - cô nàng ở vị trí số 2 - là giáo viên dạy piano. Chính sự lựa chọn sáng suốt này đã giúp Lê Nhân mang về gói tiền thưởng 1 triệu đồng còn lại của chương trình.

Người bí ẩn cuối cùng là Minh Sơn, một giáo viên dạy kĩ năng sống. Với chất giọng truyền cảm cùng ngoại hình sáng, Minh Sơn đã "đốn tim" Puka ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nữ diễn viên táo bạo "thả thính": "Em không cần học đâu, em chỉ cần thầy dạy thôi. Mà nếu có học thì em chỉ muốn học cách làm vợ à".

Giác quan thứ 6: Không phải Gin Tuấn Kiệt, đây mới là chàng trai được Puka thả thính quyết liệt - Ảnh 4.
Giác quan thứ 6: Không phải Gin Tuấn Kiệt, đây mới là chàng trai được Puka thả thính quyết liệt - Ảnh 5.

Kết thúc chương trình, Lê Nhân phải đối diện với chiếc máy ATM "đáng sợ" từ chương trình, may mắn thay nam diễn viên vẫn bảo toàn được tiền thưởng 26 triệu đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước