MC Thành Trung muốn đưa Puka đi gặp bác sĩ vì “bình loạn” quá nhiều tại Giác quan thứ 6

PV-Thứ hai, ngày 27/04/2020 16:17 GMT+7

VTV.vn - Cặp đôi bình luận viên Puka - Quang Trung tiếp tục đưa ra những lời khuyên "lệch lạc" khiến Lê Nhân thất bại ngay vòng đầu tiên và lỡ mất giải thưởng 15 triệu đồng.

Khách mời tham gia chương trình Giác quan thứ 6 tuần này là một hiện tượng mạng, đó là diễn viên trẻ Lê Nhân. Anh chàng từng gây sốt khắp các trang mạng xã hội với vai diễn "chị ca nô". Bên cạnh đó, anh cũng từng là một trong những thành viên kì cựu của nhóm hài DamTV.

MC Thành Trung muốn đưa Puka đi gặp bác sĩ vì “bình loạn” quá nhiều tại Giác quan thứ 6 - Ảnh 1.
MC Thành Trung muốn đưa Puka đi gặp bác sĩ vì “bình loạn” quá nhiều tại Giác quan thứ 6 - Ảnh 2.

Ngay từ khi bắt đầu chương trình, nam diễn viên đã vội vàng trao hết mọi niềm tin vào Quang Trung, người bạn diễn cùng mình trong 8 năm qua: "Em cùng nhóm kịch với Quang Trung nên diễn xuất và làm việc chung rất nhiều, vì thế rất tin tưởng Trung. Còn chị Puka thì em chưa diễn cùng lần nào".

Thấy vậy, Puka ngay lập tức thể hiện bản thân trước khách mời với màn phân tích 6 nhân vật bí ẩn: "Nhân vật tuần này quá dễ, nhìn vào là em biết ngay chị số 2 với tạo dáng kia chắc chắn là bác sĩ. Chị số 5 để hai tay trước bụng cũng là bác sĩ. Em thấy hình như tất cả người bí ẩn còn lại cũng là bác sĩ thì phải". Lời nhận định có phần "lệch lạc" của Puka khiến MC Thành Trung buộc phải đáp trả: "Và anh cũng có cảm giác là sắp phải đưa em đi gặp bác sĩ rồi".

MC Thành Trung muốn đưa Puka đi gặp bác sĩ vì “bình loạn” quá nhiều tại Giác quan thứ 6 - Ảnh 3.
MC Thành Trung muốn đưa Puka đi gặp bác sĩ vì “bình loạn” quá nhiều tại Giác quan thứ 6 - Ảnh 4.

Không nhận được bất kì một sự bình luận hữu ích nào, Lê Nhân hoang mang thấy rõ. Anh chàng còn lúng túng hơn khi chọn tìm người bí ẩn có công việc là nghệ nhân xơ mướp. Cả Quang Trung và Puka đều nghĩ rằng người bí ẩn ở vị trí số 1 sẽ là người thích hợp nhất với công việc này.

Tin theo lời hai bình luận viên vô điều kiện, Lê Nhân nhận cái kết cực đắng khi chú Mạc Như Nhân, người bí ẩn ở vị trí thứ 6 mới là đáp án chính xác. Anh chàng hụt hẫng khi lỡ mất tiền thưởng 15 triệu đồng.

MC Thành Trung muốn đưa Puka đi gặp bác sĩ vì “bình loạn” quá nhiều tại Giác quan thứ 6 - Ảnh 5.

Đến với vòng thi tiếp theo, Lê Nhân nhận được thông tin nhân vật bí ẩn là ca sĩ bolero. Anh chàng tiếp tục "cầu cứu" ban bình luận nhưng không quên gửi lời đe dọa - "Nè! Nói cho đúng nghe chưa?". Lập tức, Quang Trung, Puka liền vào trạng thái nghiêm túc, cả hai tư vấn chọn người bí ẩn ở vị trí số 4. Nhưng có vẻ sau thất bại ở vòng trước, Lê Nhân không còn tin tưởng ban bình luận, anh chàng nghe theo trực giác của mình và chọn anh chàng điển trai ở vị trí số 3.

Thế nhưng, may mắn tiếp tục không mỉm cười với Lê Nhân khi cô gái ở vị trí số 4 mới chính là người bí ẩn cần tìm. Nam diễn viên buồn bã vì lỡ mất 25 triệu đồng của chương trình.

Liệu Lê Nhân có giành được phần thưởng nào từ chương trình về hay không? Và trong 4 người bí ẩn còn lại, những công việc thú vị nào sẽ được tiết lộ? Đón xem tập 16 Giác quan thứ 6 mùa 2 sẽ lên sóng lúc 12h ngày 3/5 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước