Giác quan thứ 6: Vừa khuyên Trương Thế Vinh làm ca sĩ, Xuân Lan lại lật mặt 180 độ

PV/Ảnh: BTC-Thứ ba, ngày 02/04/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Câu trước vừa khen Trương Thế Vinh nên trở lại làm ca sĩ nhưng câu sau Xuân Lan đã thẳng thừng chê anh là "ca sĩ thị trường".

Trương Thế Vinh không còn là cái tên lạ lẫm với khán giả Việt Nam. Những năm gần đây anh liên tục thành công với vai trò là một diễn viên. Nhờ vào sự đầu tư, nỗ lực và nghiêm túc của bản thân trong lĩnh vực diễn xuất, anh đã có trong tay nhiều giải thưởng, như giải "Diễn viên triển vọng" tại PIFFA Supreme Awards 2017 (Malaysia).

Bên cạnh tham gia các dự án phim, trong thời gian qua, tần suất xuất hiện của Trương Thế Vinh trong các chương trình truyền hình, gameshow cũng được mọi người chú ý. Trương Thế Vinh được nhận định đã làm tốt vai trò của mình.

Giác quan thứ 6: Vừa khuyên Trương Thế Vinh làm ca sĩ, Xuân Lan lại lật mặt 180 độ - Ảnh 1.

Tuy nhiên, có lẽ nhiều khán giả đã không còn nhớ việc Trương Thế Vinh có khởi đầu là một ca sĩ. Anh từng là thành viên của nhóm nhạc MP5 với hit Tình yêu hoa gió. Nhóm nhạc của anh chỉ hoạt động ngắn ngủi 3 năm và chính thức "tan đàn xẻ nghé" vào năm 2004. Cho đến nay Trương Thế Vinh rất ít khi cất giọng hát.

Gần đây, trong chương trình Giác quan thứ 6, Trương Thế Vinh đã khoe giọng với ca khúc Niệm khúc cuối, một sáng tác của Ngô Thuỵ Miên. Từ những phút đầu tiên anh cất giọng, hai nữ khách mời Xuân Lan, Trương Quỳnh Anh và MC Lâm Vỹ Dạ đều chăm chú lắng nghe. 

Giác quan thứ 6: Vừa khuyên Trương Thế Vinh làm ca sĩ, Xuân Lan lại lật mặt 180 độ - Ảnh 2.

"Chị nghĩ là Vinh nên trở lại làm ca sĩ đi", nghệ sĩ Xuân Lan đã thẳng thắn đề nghị sau khi nghe Trương Thế Vinh hát. Lâm Vỹ Dạ cùng Trương Quỳnh Anh cũng khen ngợi hết lời.

Tuy nhiên, chỉ ngay sau đó vài phút, khi chứng kiến một thầy giáo thanh nhạc thể hiện tài năng, Xuân Lan lại bất ngờ nói: "Trương Thế Vinh đứng với bạn thí sinh này nhìn giống ca sĩ thị trường".

Giác quan thứ 6: Vừa khuyên Trương Thế Vinh làm ca sĩ, Xuân Lan lại lật mặt 180 độ - Ảnh 3.

Nghe nữ khách mời nói vậy Trương Thế Vinh cũng đành... không nói gì. Anh cười gượng rồi dẫn tiếp chương trình, nhưng bạn dẫn của anh lại không cho qua tình huống này. 

"Trời ơi! Hồi nãy khen quá trời, giờ nói người ta là ca sĩ thị trường luôn kìa, kỳ quá vậy!", Lâm Vỹ Dạ lên tiếng bênh vực.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước