Giai điệu chung đôi: Cặp thí sinh gặp tai nạn khi tái hiện màn bay lượn nguy hiểm

PV-Thứ hai, ngày 16/04/2018 11:11 GMT+7

VTV.vn - Vì muốn thể hiện màn bay lượn nguy hiểm, cặp đôi Y Phụng - Trấn Minh đã gặp tai nạn đáng tiếc trong tập 12 "Giai điệu chung đôi".

Ở tập 12, các cặp đôi phải trải qua phần loại trực tiếp với thứ tự đối đầu lần lượt: Jin Ju – JSol thi đấu với Như Thùy – Phương Duy, Trấn Minh – Y Phụng đối đầu cùng Mỹ Linh – Minh Tú, Duy Ngọc – Thu Thủy thi đấu với Hải Yến – Minh Tú, Ngọc Việt – Thanh Huyền thi đấu cùng Jaykii – Ngọc Duyên.

Chọn Ngày mới bắt đầu – ca khúc trong bộ phim Nụ hôn thần chết 2 do Minh Hằng đảm nhận vai chính, bộ đôi Trấn Minh – Y Phụng gây bất ngờ khi làm mới với đoạn rap bắt tai. Thêm vào đó, cặp đôi còn mạo hiểm dàn dựng tiết mục mô phỏng giống hệt hình ảnh kết tuyệt đẹp của bộ phim: cả cô gái và thần chết đều bay lơ lửng trên không.

Tuy nhiên, gặp sự cố về đạo cụ và phối hợp sân khấu, Y Phụng đã ngã bất ngờ khi chuẩn bị thực hiện màn bay lượn trên không. Tuy cú ngã khá nguy hiểm nhưng nữ thí sinh vẫn cố gắng tiếp tục trình diễn trọn vẹn phần thi của mình.

Giai điệu chung đôi: Cặp thí sinh gặp tai nạn khi tái hiện màn bay lượn nguy hiểm - Ảnh 1.

Ngoài ra, để cặp đôi không phải nuối tiếc cho sự chuẩn bị công phu của mình, chương trình đã cho Trấn Minh – Y Phụng được thể hiện lại phần diễn chưa trọn vẹn vì gặp sự cố ngoài ý muốn. Dù tiết mục không được trọn vẹn nhưng cặp đôi vẫn giành được số điểm cao và bước vào vòng trong.

Giai điệu chung đôi tiết mục cặp thí sinh Y Phụng - Trấn Minh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI