Giai điệu kết nối tháng 8: Những giai điệu bất hủ

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 28/07/2020 14:44 GMT+7

VTV.vn - Giai điệu kết nối tháng 8 chủ đề Những giai điệu bất hủ sẽ mang đến không gian âm nhạc đầy ắp kỷ niệm với những ca khúc quen thuộc của thập niên 70,80.

Chương trình Giai điệu kết nối tháng 8 sẽ giới thiệu đến khán giả những nhóm nhạc nổi tiếng một thời, những ca khúc, ca sĩ đã từng giành nhiều giải Grammy, các bản song ca và các bản nhạc Disco nổi tiếng một thời của thập niên 70, 80.

Ê-kíp thực hiện đã phải "cân đo đong đếm" để chọn ra những ca khúc tiêu biểu gợi nhớ về một thời ký ức đã qua.

"Trong mỗi chương trình chúng tôi chỉ chọn 4 bài. Chọn cái gì và không chọn cái gì thật sự là một bài toán khó cho chúng tôi - những người thực hiện chương trình. Chúng tôi sẽ lựa chọn những bài hát nào quen thuộc nhất với khán giả hoặc có nhiều giải thưởng Grammy nhất hoặc nhiều đề cử nhất...", BTV Anh Tuấn cho biết.

Giai điệu kết nối tháng 8: Những giai điệu bất hủ - Ảnh 1.

Với mong muốn đưa khán giả đến không gian âm nhạc của những năm 70, 80, ê-kíp cũng chú trọng đến hình thức thể hiện, phong cách ăn mặc của các ca sĩ tham gia chương trình.

Giai điệu kết nối tháng 8 chủ đề Những giai điệu bất hủ sẽ được phát sóng vào 22h30 thứ Sáu ngày 7/8, 14/8, 21/8, 28/8 trên kênh VTV1. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước