Giai điệu tự hào tháng 11: Bài học đầu tiên

PV-Thứ bảy, ngày 16/11/2019 06:09 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Giai điệu tự hào tháng 11 với chủ đề "Bài học đầu tiên" sẽ được THTT vào 20h10 ngày 16/11 trên kênh VTV1.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài THVN sẽ thực hiện chương trình Giai điệu tự hào tháng 11 với chủ đề "Bài học đầu tiên". Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào ngày 16/11.

Giai điệu tự hào tháng 11: Bài học đầu tiên - Ảnh 1.

Chương trình Giai điệu tự hào tháng 11 truyền tải thông điệp về tinh thần học tập không ngừng. Những giá trị của quá khứ, hiện tại, tương lai sẽ được kết nối và đến với đông đảo khán giả qua phần trình diễn nghệ thuật mở màn Chuyện cổ tích về loài người, từ ý thơ của nhà thơ Xuân Quỳnh. Bênh cạnh đó, những vấn đề giáo dục đang là mối quan tâm của xã hội cũng sẽ được làm "nóng" bởi Hội đồng bình luận uy tín gồm: Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Võ Kỳ Anh, GS.TS Phạm Quang Minh, bà Đỗ Thùy Dương - Đại biểu HĐND các cấp, nhạc sỹ Đức Trí.

Giai điệu tự hào tháng 11: Bài học đầu tiên - Ảnh 2.

Những giai điệu thân quen tràn đầy lạc quan sẽ vang lên trên sân khấu của Giai điệu tự hào với nhiều cảm xúc tươi mới qua cách phối khí cá tính như Đi học, Bài ca người giáo viên nhân dân, Bụi phấn, Hãy mang em theo - Con sếu nhỏ.. .Chương trình còn có sự trở lại của nữ ca sĩ Bảo Trâm với các em nhỏ vô cùng tươi vui trong ca khúc Bác Hồ, Người cho em tất cả.

Giai điệu tự hào tháng 11: Bài học đầu tiên - Ảnh 3.

Chương trình sẽ đưa khán giả gặp gỡ những thầy cô dành hết tâm sức nuôi, dạy học trên rẻo cao. Đó là những người thầy sáng lên bục giảng, tối đi bắt cá nuôi trò; đó là cô giáo 30 năm bền bỉ xóa mù chữ cho trẻ con ở làng phong; đó là giây phút bật khóc, bật cười của thầy và trò khi nhớ về nhau.

Đón xem Giai điệu tự hào tháng 11 chủ đề "Bài học đầu tiên" được THTT lúc 20h10 ngày 16/11/2019 trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước