VTV Awards 2019: Ê-kíp sản xuất "Giai điệu tự hào" bất ngờ và xúc động khi nhận giải "Chương trình của năm"

Trần Thùy-Chủ nhật, ngày 08/09/2019 07:19 GMT+7

VTV.vn - Giải thưởng quan trọng nhất của VTV Awards 2019 - Chương trình của năm - đã gọi tên "Giai điệu tự hào: Những người con của biển".

Với chủ đề "Thách thức", lễ trao giải VTV Awards 2019 đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình. Lễ trao giải năm nay tiếp tục vinh danh những nhân vật, chương trình ấn tượng nhất ở 10 hạng mục: Chương trình của năm, Ca sĩ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Dẫn chương trình ấn tượng, Nhân vật của năm, Phim tài liệu ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng. Trong đó, giải thưởng quan trọng nhất - Chương trình của năm - đã thuộc về Giai điệu tự hào: Những người con của biển.

VTV Awards 2019: Ê-kíp sản xuất Giai điệu tự hào bất ngờ và xúc động khi nhận giải Chương trình của năm - Ảnh 1.

Ê-kíp chương trình "Giai điệu tự hào: Những người con của biển" nhận giải "Chương trình của năm"

Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận giải, BTV Phan Trang - đại diện ê-kíp sản xuất chương trình Giai điệu tự hào cho hay: "Cảm giác của tôi lúc này rất sung sướng và tự hào, nhưng ngay tại thời điểm này, suy nghĩ của tôi hướng nhiều hơn đến những người đồng nghiệp của tôi, một ê-kíp hùng hậu với hơn 60 người, thậm chí có số gần cả trăm người. Đây là một chương trình nghệ thuật, biểu diễn được đầu tư công phu và lên sóng trực tiếp nên có những khó khăn nhất định trong quá trình làm chương trình. Vì là một chương trình trực tiếp nên hình ảnh và âm thanh phải phối hợp nhịp nhàng và nội dung chương trình phải truyền tải niềm tự hào của dân tộc".

Không giấu nổi cảm xúc, nhà báo Vũ Thanh Hường (thành viên trong ê-kíp sản xuất chương trình) cũng bày tỏ: "Thật sự tôi rất bất ngờ khi chương trình Giai điệu tự hào được nhận giải Chương trình của năm và nhận được sự yêu mến của khán giả. Rất khó để truyền tải hết được thông điệp mà chương trình muốn gửi đến cho khán giả, nhưng bằng cách này hay cách khác chúng tôi đã lan tỏa được tình yêu dân tộc, của những người con đang bám biển hàng ngày". 

Bật mí về những dự định sắp tới, BTV Phan Trang tiết lộ: "Sắp tới chúng tôi sẽ có một số thay đổi cho chương trình đó là thay vì thu những bản nhạc sẵn để phát lên cho ca sĩ hát live thì các ca sĩ trình diễn sẽ hát trực tiếp cùng ban nhạc. Đây tiếp tục là một thử thách lớn cho ê-kíp chương trình vì một lúc phải làm rất nhiều công việc để làm thế nào có một chương trình hoàn hảo nhất. Qua đó khán giả xem trực tiếp cũng như khán giả xem truyền hình có thể cảm nhận được yếu tố nghệ thuật mà chương trình mang đến". 

VTV Awards 2019: Ê-kíp sản xuất Giai điệu tự hào bất ngờ và xúc động khi nhận giải Chương trình của năm - Ảnh 2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Những hình ảnh đáng nhớ tại lễ trao giải VTV Awards 2019 Những hình ảnh đáng nhớ tại lễ trao giải VTV Awards 2019 Đạo diễn Về nhà đi con: 'Chiến thắng này dành cho tất cả mọi người' Đạo diễn Về nhà đi con: "Chiến thắng này dành cho tất cả mọi người" NSND Trung Anh: “Khi tham gia Về nhà đi con, tôi không hề nghĩ đến giải thưởng” NSND Trung Anh: “Khi tham gia Về nhà đi con, tôi không hề nghĩ đến giải thưởng”

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước