Giám đốc sáng tạo người Pháp làm GK Hoa khôi Áo dài Việt Nam

T.H-Thứ bảy, ngày 27/09/2014 06:47 GMT+7

Henri Hubert - Giám khảo thứ Hai của chương trình Hoa khôi Áo dài Việt Nam

Sau chuyên gia trang điểm Nam Trung, giám đốc sáng tạo nổi tiếng người Pháp - Henri Hubert sẽ giám khảo thứ hai của chương trình Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014,

Sinh ra và lớn lên tại French Guiana, một đất nước thuộc địa của Pháp tại Nam Mỹ, Henri Hubert bắt đầu sự nghiệp người mẫu trên sàn diễn Châu Âu và nhanh chóng được biết đến như một trong những siêu mẫu nam da màu nổi tiếng, cùng thời với siêu mẫu thế giới Naomi Campbell. Công việc này đã giúp anh có cơ hội làm việc với rất nhiều nhân vật có tiếng trong ngành công nghiệp thời trang thế giới như: Paco Rabanne, Daniel Hechter, Issey Miyake, Valentino ....

Bên cạnh đó, Henri cũng đảm nhiệm vị trí chỉ đạo nghệ thuật và giám đốc sáng tạo của nhiều sự kiện thời trang sau một thời gian gắn bó với công việc người mẫu.

Năm 2014 cũng năm thứ 12 Henri gắn bó với Việt Nam. Từ một người ngoại quốc sang Việt Nam một cách tình cờ, anh đã gắn bó và từng bước xây dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trong làng thời trang Việt. Hiện nay, anh là một trong những chuyên gia hình ảnh hàng đầu, đồng thời là người đảm đương vai trò đạo diễn hình ảnh cũng như giám đốc sáng tạo và biểu diễn của nhiều chương trình nghệ thuật, biểu diễn.

Đến với chương trình Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014, Henri Hubert sẽ là chuyên gia huấn luyện cho các thí sinh về catwalk - điều vốn không phải là sở trường của các người đẹp Việt trên sàn diễn thế giới. Ngoài ra, anh cũng sẽ đồng hành xuyên suốt chương trình để đưa ra những tư vấn về hình ảnh, phong cách các thí sinh.

Người mẫu, giám đốc sáng tạo và đạo diễn hình ảnh Henri Hubert
Người mẫu, giám đốc sáng tạo và đạo diễn hình ảnh Henri Hubert

Chia sẻ về cương vị mới này, Henri Hubert cho biết: “Tôi sinh ra và lớn lên ở Nam Mỹ, vùng đất của những hoa hậu, tôi trưởng thành trên sàn diễn Châu Âu, nơi hội tụ của những nhan sắc rực rỡ nhất, và bây giờ tôi ở đây, tự tin nói rằng phụ nữ Việt Nam hoàn toàn có thể tự hào với nhan sắc của mình bởi những nét đẹp đặc thù riêng không bị hòa lẫn”.

Hiện tại, cả hai GK Nam Trung và Henri Huber đều đã có mặt trong vòng tuyển sinh trên cả nước. Trong đó, huấn luyện viên Henri Hubert cũng chính là người sẽ tham gia và trực tiếp đánh giá, sàng lọc các ứng viên ở vòng này.

Chương trình Hoa khôi Áo dài Việt Nam sẽ lên sóng vào khung giờ 20h55, từ thứ Hai đến thứ Sáu trên VTV6, bắt đầu từ tháng 10 tới.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước