Giám khảo Nam Trung "bung lụa" trong hậu trường Vietnam's Next Top Model 2017

CN-Thứ tư, ngày 12/07/2017 15:51 GMT+7

VTV.vn - Đằng sau những giây phút căng thẳng của các thí sinh, ở hậu trường Vietnam's Next Top Model 2017, giám khảo Nam Trung đã có những khoảnh khắc "bung lụa" như thế này.

Giám đốc sáng tạo Nam Trung được biết đến là vị giám khảo khó tính và luôn đòi hỏi cao ở các thí sinh Vietnam's Next Top Model. Ở mùa giải thứ 8 cũng vậy, chẳng ai trong số 12 chân dài không lo lắng khi đứng trước vị giám khảo này. Nhưng sau những phút giây căng thẳng khi các thí sinh thực hiện thử thách, Nam Trung vẫn có cách xua đi sự mệt mỏi, mang lại tiếng cười sảng khoái cho ê-kíp.

Những hình ảnh "bung lụa" dưới đây của giám khảo Nam Trung khi các thí sinh phải tạo dáng trên bàn xoay với một tấm vải lụa là minh chứng cho điều đó:

Giám khảo Nam Trung bung lụa trong hậu trường Vietnams Next Top Model 2017 - Ảnh 1.

Giám khảo Nam Trung bung lụa trong hậu trường Vietnams Next Top Model 2017 - Ảnh 2.

Giám khảo Nam Trung bung lụa trong hậu trường Vietnams Next Top Model 2017 - Ảnh 3.

Giám khảo Nam Trung bung lụa trong hậu trường Vietnams Next Top Model 2017 - Ảnh 4.

Giám khảo Nam Trung bung lụa trong hậu trường Vietnams Next Top Model 2017 - Ảnh 5.

Giám khảo Nam Trung bung lụa trong hậu trường Vietnams Next Top Model 2017 - Ảnh 6.

Giám khảo Nam Trung bung lụa trong hậu trường Vietnams Next Top Model 2017 - Ảnh 7.

Giám khảo Nam Trung bung lụa trong hậu trường Vietnams Next Top Model 2017 - Ảnh 8.

Tập 4 Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars sẽ có những thử thách bất ngờ nào dành cho các thí sinh? Mời quý vị cùng đón xem vào 20h00 thứ Bảy (15/7) trên kênh VTV3!

Vietnam"s Next Top Model 2017 - All Stars: Tạo dáng trên bàn xoay khiến thí sinh ngã sấp mặt Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars: Tạo dáng trên bàn xoay khiến thí sinh ngã sấp mặt Vietnam"s Next Top Model 2017: Chà Mi bị Thùy Dương 'đày đọa' bằng hình phạt bóp chân Vietnam's Next Top Model 2017: Chà Mi bị Thùy Dương "đày đọa" bằng hình phạt bóp chân Võ Hoàng Yến và thí sinh Next Top Model rủ nhau diễn hit 'Bánh trôi nước' Võ Hoàng Yến và thí sinh Next Top Model rủ nhau diễn hit "Bánh trôi nước"

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước