Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent

Giám khảo Thành Lộc: “Bé Đức Vĩnh là thần đồng”

CA-Thứ năm, ngày 02/04/2015 14:19 GMT+7

VTV.vn - Sau Đêm thi Chung kết 1, giám khảo Thành Lộc đã có những chia sẻ về ấn tượng của mình đối với 7 tiết mục thi đấu đầu tiên.

Một trong bốn giám khảo của Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent có ấn tượng đặc biệt với cậu bé Nguyễn Đức Vĩnh. Nói về màn biểu diễn của Đức Vĩnh trong đêm Chung kết 1 vừa qua, giám khảo Thành Lộc cho biết: “Đối với riêng tôi, 14 tiết mục có mặt trong đêm Chung kết đều là những cái tên xứng đáng nhất. 7 tiết mục ở đêm Chung kết đầu tiên thực sự làm tôi bối rối vì tôi thấy tiết mục nào cũng hay cả, nếu như chỉ lấy 2 mà loại 5 thì thật là đáng tiếc.

Trong số các tiết mục, tôi đặc biệt ấn tượng với phần trình diễn của Đức Vĩnh. Đối với tôi, Đức Vĩnh không chỉ dừng lại ở mức độ một tài năng mà tôi nghĩ cháu là một thần đồng vì đó là một cậu bé không hề được đào tạo bài bản. Chỉ có niềm đam mê với chèo, chầu văn, ca trù… mà cháu đã làm được xuất sắc như vậy thì tôi nghĩ đây quả là một thiên tài và là một trong những thí sinh nặng kí ở mùa giải năm nay.

Bé Nguyễn Đức Vĩnh
Bé Nguyễn Đức Vĩnh

Ngoài ra những tiết mục còn lại tôi đều thích cả. Tôi đặc biệt cũng rất thích tiết mục múa cột của bạn Mai Quốc Anh. Đó là một trong những tiết mục mới lạ của mùa giải năm nay. Tôi cũng mong Mai Quốc Anh có nhiều cơ hội để tiến sâu hơn trong cuộc thi này”.

Về tiết mục của Nhóm 4 chị em - nhóm thí sinh nhận được nút vàng duy nhất từ giám khảo Thành Lộc, anh chia sẻ: “Tôi nghĩ các bạn trong Nhóm 4 chị em hoàn toàn xứng đáng với sự tin tưởng không chỉ của riêng tôi mà của cả 4 thành viên ban giám khảo và những khán giả đã bình chọn để đưa các bạn vào đêm Chung kết. Tôi nghĩ các bạn cần đầu tư mạnh hơn vào phần nhạc dân tộc của các bạn. Đêm Gala sắp tới chắc chắn sẽ là một đêm khó có thể đưa ra được quyết định với cả khán giả và BGK”.

Mời quý vị độc giả xem lại phần trình diễn của bé Nguyễn Đức Vĩnh:

 

Hành trình Tìm kiếm tài năng mùa thứ ba đã gần đi đến hồi kết. Ai sẽ là thí sinh đăng quang của Vietnam’s Got Talent 2014? Câu trả lời sẽ chính thức có trong Đêm Gala Chung kết được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào 21h00 Chủ nhật, ngày 5/4/2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI