Vietnam’s Got Talent: “Nổi gai ốc” với màn hóa Xúy Vân của cậu bé Nguyễn Đức Vĩnh

CA-Thứ hai, ngày 23/03/2015 10:10 GMT+7

(VTV.vn) - Giám khảo Hoài Linh đã thể hiện sự khâm phục của mình với Đức Vĩnh khi cậu bé vào vai Xúy Vân trong trích đoạn chèo nổi tiếng "Xúy Vân giả dại”.

Trong đêm Chung kết 1 của Vietnam's Got Talent, Đức Vĩnh diễn lại cảnh Xúy Vân cố tình giả điên dại để quyết chia tay chồng Kim Nham. Mỗi khi cất tiếng cười vang, Đức Vĩnh lại khiến người xem "nổi gai ốc". Ngoài chất giọng đặc biệt, Đức Vĩnh còn thể hiện các động tác múa vô cùng mềm mại, uyển chuyển.

Với màn biểu diễn xuất sắc, giám khảo Hoài Linh không ngần ngại thể hiện sự khâm phục của mình với tài năng của cậu bé 8 tuổi: “Con diễn mà chú tưởng đang được xem một diễn viên chèo chuyên nghiệp đã có ít nhất 10 năm, 20 năm trở lên mới diễn được. Thần thái của con có trong từng câu hát, có trong từng điệu bộ và chú nghĩ ngoài năng khiếu bẩm sinh, thì con còn có sự đam mê nữa. Chú thật sự thán phục con".

Giám khảo Huy Tuấn cũng dành rất nhiều lời khen cho Đức Vĩnh: “Cháu đã chọn một trích đoạn chèo mà chú nghĩ là một trong những trích đoạn khó nhất. Cháu chọn vai diễn đào pha trộn giữa hai tính chất - đào chính và đào lệch. Đào chính là sự thùy mị, nết na, thục nữ còn đào lệch lại là sự phá phách, nổi loạn của người phụ nữ. Hôm nay cháu làm thực sự tuyệt vời”.

Mời quý vị độc giả xem lại phần trình diễn của Nguyễn Đức Vĩnh trong đêm Chung kết 1:

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước