Giám khảo The X-Factor sợ hãi trước búp bê sống biết hát

T.Linh-Thứ hai, ngày 05/09/2016 17:15 GMT+7

Ban giám khảo giật mình, sợ hãi trước thí sinh tự nhận là búp bê sống.

VTV.vn - Vòng Audition The X-Factor Anh 2016 mới xuất hiện một thí sinh làm giám khảo ngạc nhiên vì tự nhận mình là búp bê sống.

Đến với vòng Audition The X-Factor Anh 2016, thí sinh  Sada Vidoo đã làm giám khảo ngỡ ngàng vì ngoại hình và phần giới thiệu "không tin nổi". Sada Vidoo nổi bật bởi cách tạo hình sống động, gương mặt lạ lùng với bộ váy xòe mang phong cách cổ điển. 

Thí sinh này đã tự nhận mình không phải người thật mà là... búp bê sống biết hát, khiến giám khảo giật mình, sợ hãi. Ban đầu, ban giám khảo cho rằng đó là cách giới thiệu khá kỳ cục, quái dị và nghĩ rằng Sada đang cố gây ấn tượng hài hước. Tuy nhiên, cô đã nghiêm túc nói: "Không phải, đây chính là tôi, một búp bê sống". 

Tới khi Sada thể hiện phần thi, cô càng khiến ban giám khảo thấy tròn mắt ngạc nhiên. Biểu hiện và cách trình diễn của nữ thí sinh trông cũng hệt như búp bê. Nhưng từ sợ hãi, ngạc nhiên, Sada sau đó đã làm ban giám khảo thích thú khi cô cover một tác phẩm nhạc cổ điển theo phong cách mới hiện đại, khác lạ hơn. 

Phần trình diễn thú vị với ngoại hình độc đáo đã giúp Sada ghi điểm ở vòng thi. Ban giám khảo đều nhất trí trao tấm vé cho thí sinh này đi tiếp ở The X-Factor Anh 2016. 

The X-Factor: Giám khảo bật khóc trước nỗi đau của thí sinh mất con The X-Factor: Giám khảo bật khóc trước nỗi đau của thí sinh mất con Á quân American Idol cực chất trên trên 'ghế nóng' The X-Factor Á quân American Idol cực chất trên trên "ghế nóng" The X-Factor Nhiều ngôi sao 'khủng' của Anh từng là thí sinh The X-Factor Nhiều ngôi sao "khủng" của Anh từng là thí sinh The X-Factor

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước