Giám khảo Tuấn Hải: “Tâm lý sẽ là yếu tố quyết định”

PV-Thứ sáu, ngày 11/12/2015 16:29 GMT+7

VTV.vn - Vị giám khảo của cuộc thi cho rằng tâm lý chính là yếu tố quan trọng nhất để xác định ai sẽ là quán quân của Vua đầu bếp mùa thứ ba.

Là người đồng hành và chứng kiến quá trình trưởng thành của các thí sinh từ những ngày đầu tiên, giám khảo – đầu bếp Phạm Tuấn Hải hào hứng cho biết: “Tôi rất tự hào và hạnh phúc khi chứng kiến cuộc tranh tài của Thanh Cường và Phạm Tuyết ở vòng chung kết Vua đầu bếp năm nay. Có mặt ở vòng cuối cùng, chắc chắn cả Thanh Cường và Phạm Tuyết đều là những đầu bếp tại gia rất xuất sắc. Chính vì vậy, đây sẽ là một đối đầu rất gay cấn và kịch tính mà chúng ta khó có thể nói trước được điều gì. Tôi cho rằng tâm lý chính là yếu tố quan trọng nhất để xác định ai sẽ là quán quân của Vua đầu bếp mùa thứ ba".

Theo đánh giá của vị giám khảo khó tính, “Thanh Cường đã vượt qua được vấn đề tâm lý thi đấu ở những vòng thi gần đây và đang có phong độ rất ổn định. Theo tôi, bản thân Cường cũng đang chuẩn bị cho mình một tâm lý tốt nhất để đương đầu với trận đấu quyết định này”.

Trong khi đó, “vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách ở những vòng đầu tiên, Tuyết ngày càng chứng tỏ được bản thân mình và đang có một tâm lý thi đấu rất thoải mái. Điều này cũng có thể xem là một trở ngại lớn cho Thanh Cường. Chúng ta hãy chờ xem hai ứng viên này sẽ “tung chiêu” gì ở đêm thi quan trọng sắp tới”.

Ở vòng chung kết, bên cạnh hai giám khảo quen thuộc là đầu bếp Tuấn Hải và Christine Hà, gian bếp chính sẽ chào đón sự trở lại của đầu bếp Tịnh Hải và doanh nhân Hoàng Khải trong vai trò giám khảo khách mời. Bộ tứ quyền lực sẽ quan sát, đưa ra lời nhận xét và quyết định ai trong top 2 là Thanh Cường và Phạm Tuyết sẽ trở thành quán quân Vua đầu bếp tiếp theo.

Trở lại căn bếp quen thuộc, chàng trai trẻ tuổi Phan Anh rất phấn khích khi chứng kiến màn so tài của top 2: “Mình đã dự đoán ngay từ ban đầu là anh Thanh Cường sẽ vào chung kết, còn chị Tuyết đã vươn lên từ một thí sinh bình thường thành một thí sinh rất xuất sắc trong những vòng gần đây thì trận chung kết lần này sẽ là một trận đấu rất hay".

Không chỉ riêng Phan Anh, vòng chung kết cũng là cơ hội để 13 những ứng viên xuất sắc nhất của vòng MasterChef Kitchen hội ngộ, cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc và trải nghiệm đáng nhớ nhất tại Vua đầu bếp 2015.

Các thí sinh dự đoán quán quân Vua đầu bếp Việt 2015

Tập cuối cùng – Vòng chung kết của Vua đầu bếp sẽ được phát sóng vào 20h00 Thứ bảy, ngày 12/12/2015 trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước