Vua đầu bếp Việt: Khán giả tiếc nuối khi Quang Đạt dừng chân ở top 3

TL-Chủ nhật, ngày 06/12/2015 10:12 GMT+7

Quang Đạt đã bị loại ở vòng bán kết vì kỹ năng xử lý tôm hùm còn lúng túng

VTV.vn - Ở vòng bán kết, trong phần thi loại, kỹ năng của Quang Đạt không khéo léo bằng Thanh Cường nên anh đã dừng bước. Điều này khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Trong tập 14, Phạm Tuyết đã trở thành thí sinh có món ăn ngon nhất ở thử thách Chiếc hộp bí mật và giành vé vào thẳng vòng chung kết. Vì thế, Quang Đạt phải đối đầu với Phạm Cường trong thử thách loại. Món ăn của cả hai đều được Ban giám khảo đánh giá tốt ngang nhau.

Tuy nhiên, lợi thế về việc am hiểu tôm hùm đã giúp Thanh Cường chiến thẳng ở thử thách này. Còn Quang Đạt vì lúng túng, thiếu bình tĩnh trong khâu xử lý và mắc phải sai lầm khi bổ ngang con tôm nên đã phải rời khỏi top 3. Việc chàng nghiên cứu sinh chia tay chương trình ở vòng bán kết đã khiến nhiều khán giả bày tỏ tiếc nuối trên Fanpage của Vua đầu bếp Việt.


Quang Đạt bị loại vì kỹ năng xử lý tôm hùm không khéo léo bằng Thanh Cường.

Quang Đạt bị loại vì kỹ năng xử lý tôm hùm không khéo léo bằng Thanh Cường.

Khán giả Huyền Nguyễn chia sẻ: "Quang Đạt bị loại cũng thật tiếc. Mình ước Thanh Cường và Quang Đạt cùng vào chung kết". Khán giả Bích Trịnh đồng quan điểm: "Quang Đạt lúc nào cũng rất vui vẻ và luôn hài lòng với mọi công viêc, thấy ở anh sự bình dị và khiêm tốn. Mình rất tiếc vì anh dừng lại ở top 3". Còn khán giả Minh Phương bày tỏ: "Đáng tiếc cho anh Quang Đạt, một con người điềm tĩnh và hiền lành trong mọi thứ".


Quang Đạt mỉm cười rời chương trình ở top 3.

Quang Đạt mỉm cười rời chương trình ở top 3.

Bên cạnh đó, thái độ lạc quan và nụ cười vui vẻ khi ra về của Quang Đạt cũng khiến anh trở thành thí sinh "ghi điểm" trong lòng nhiều khán giả. Khán giả Lona Linh chia sẻ: "Anh Quang Đạt có điểm đặc biệt là dù ở trong bất kì hoàn cảnh nào vẫn luôn nở nụ cười. Mình rất ủng hộ tinh thần lạc quan trong cuộc sống của anh".

Khán giả Na Nguyễn cũng bày tỏ: "Mình nhận thấy anh Đạt đến với cuộc thi như một chuyến du lịch. Anh rất vui và luôn hài lòng với mọi việc. Lúc nào anh cũng cười, không tạo áp lực cho bản thân. Anh rất lạc quan".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước