Giang Hồng Ngọc: "Phải biết nắm bắt cơ hội để khẳng định bản thân"

T.H-Thứ sáu, ngày 13/02/2015 21:19 GMT+7

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc

VTV.vn - Đến với chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng, Quán quân Nhân tố bí ẩn Giang Hồng Ngọc cho biết đây là cơ hội lớn để cô khẳng định bản thân.

Với ngôi vị Quán quân có được từ cuộc thi Nhân tố bí ẩn, Giang Hồng Ngọc là một trong số những thí sinh được đánh giá là có thực lực khi tham gia sân chơi The Remix - Hòa âm ánh sáng năm nay. Từ bản phối phong cách Dance ca khúc Bèo dạt mây trôi cho đến tiết mục Con cò theo thể loại Dubstep và gần đây là sự thử nghiệm Crying over you với Trance, nữ ca sĩ luôn cho thấy một màu sắc rất riêng trong phong cách âm nhạc.

Giang Hồng Ngọc chia sẻ: "Ngọc muốn trải nghiệm đa dạng phong cách âm nhạc để mang những món ăn tinh thần mới dành tặng cho khán giả. Nhưng dù thay đổi dòng nhạc nào, Ngọc vẫn luôn hướng đến những bài hát có chiều sâu trong cách hát lẫn cảm xúc".

Giang Hồng Ngọc
Giang Hồng Ngọc

Bên cạnh đó, Giang Hồng Ngọc cũng cho biết cô rất may mắn khi có cơ hội đến với The Remix. Cô nói: "Ngọc không được may mắn như các bạn đồng lứa khi mọi thứ đến với mình khá muộn. Vì vậy, tham gia sân chơi The Remix, Ngọc nghĩ bản thân mình phải biết nắm bắt cơ hội để khẳng định bản thân".

Các thành viên nhóm Giang Hồng Ngọc

Các thành viên nhóm Giang Hồng Ngọc

"Khi xác định bước vào sân chơi này, Ngọc nghĩ mình phải làm sao hát cho thật hay. Tất nhiên ai cũng muốn chiến thắng, nhưng với nhóm Ngọc, cứ chơi hết mình trước mọi việc khác tính sau", cô nói thêm.

Cho tới thời lúc này, đội Giang Hồng Ngọc vẫn chưa có tiết lộ nào về tiết mục sẽ trình diễn trong đêm Liveshow 4.

Liveshow 4 chương trình The Remix sẽ được THTT vào 21h Chủ nhật (15/2) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước