The Remix - Liveshow 2: "Dựng tóc gáy" với "Con cò" Giang Hồng Ngọc

T.H-Thứ hai, ngày 02/02/2015 08:11 GMT+7

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc

Thể hiện giọng hát đầy nội lực và kỹ thuật trong tiết mục Con cò, Giang Hồng Ngọc đã khiến giám khảo Lưu Hương Giang "dựng tóc gáy" khi nghe cô hát.

Sau thành công với bản cover ca khúc Bèo dạt mây trôi trong liveshow mở màn, tuần này, Giang Hồng Ngọc tiếp tục lựa chọn một ca khúc mang âm hưởng dân gian đương đại cho tiết mục của mình. Quán quân Nhân tố bí ẩn 2014 đã chọn ca khúc Con cò - một sáng tác quen thuộc của nhạc sĩ Lưu Hà An từng được Tùng Dương thể hiện.

Kết hợp với sở trường nhạc Trance của nhà sản xuất Duy Anh, ca khúc Con cò đã khoác lên mình một "chiếc áo" mới. Đặc biệt, sở hữu kỹ thuật thanh nhạc được đào tạo bài bản và giọng hát đầy nội lực, không khó để Giang Hồng Ngọc chinh phục các giám khảo nhờ khả năng hát live của mình.

"Khi Giang Hồng Ngọc cất tiếng hát, đặc biệt ở phần tiết tấu được đẩy lên cao trào đỉnh điểm thì tóc gáy tôi dựng hết lên" - giám khảo Lưu Thiên Hương chia sẻ - "Kỹ thuật của bạn luôn áp đảo toàn bộ tiết mục. Trên sân khấu này, tôi đã được gặp 3 con cò đầy uy lực".

Giám khảo Nguyễn Hải Phong cũng rất khéo léo khen Giang Hồng Ngọc: “Có một đoạn bạn vào lỡ nhịp và bạn rất thông minh khi bỏ đi hai từ để vào tiếp. Nhưng cũng chính vì vậy tôi mới nhận ra bạn đang hát live, nếu không tôi đã tưởng bạn đang hát lipsync”.

Kết thúc chương trình, tiết mục này đã giúp Giang Hồng Ngọc giành được số điểm 38,5 điểm từ BGK và nằm trong Top 3 nhóm có điểm cao nhất trong Liveshow 2.

Mời quý vị và các bạn thưởng thức giọng hát của Giang Hồng Ngọc qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Video The Remix

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước