"Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng từng mắc bệnh... ngôi sao

Thanh Thủy-Thứ bảy, ngày 07/05/2016 17:31 GMT+7

Đinh Tiến Dũng trong chương trình Giai điệu kết nối - My Playlist.

VTV.vn - Trong chương trình Giai điệu kết nối - My Playlist, Đinh Tiến Dũng đã chia sẻ với khán giả về quãng thời gian anh mắc bệnh ngôi sao và đã gặp phải không ít thất bại.

Trong chương trình Giai điệu kết nối - My Playlist, Giáo sư Cù Trọng Xoay - Đinh Tiến Dũng đã có nhiều chia sẻ về tuổi thơ khó khăn cũng như những kỷ niệm đẹp, khó quên của thời sinh viên. Anh cho biết: "Thời bé, hoa quả là một thứ không dễ gì có được. Tôi vẫn nhớ, cả năm chỉ có mỗi một dịp Tết mới mua một quả dưa hấu về cúng nên nhà ai cũng hồi hộp sợ bổ ra không được đỏ. Ngày đó, mỗi lần chia dưa hấu, mẹ tôi luôn để cho các con ăn phần đỏ, còn nạo phần cùi trắng để ăn. Vậy nên khi lớn lên tôi có thói quen mỗi lần ăn dưa hấu sẽ ăn luôn cả phần cùi trắng".

"Khi tôi học tại trường Đại học Nông Nghiệp, anh em trong hội sinh viên và ban nhạc của trường thường gọi tôi là Dũng Vạc vì tôi chuyên thức đêm" - Đinh Tiến Dũng tâm sự - "Cũng trong thời kỳ này, tôi bị mắc bệnh ngôi sao, chỉ tham gia những chương trình lớn cỡ khoa hoặc trường trở lên còn những chương trình nhỏ như lớp hay sinh nhật thì không bao giờ tham gia".

"Tôi nghĩ khi có một số thành công nhất định, nhiều người sẽ rất dễ bị ảo tưởng về bản thân. Năm 2001, tôi nhận được rất nhiều giải thưởng về kịch, giải sáng tác bài hát, nhận được bằng khen của Thủ Tướng về hoạt động thanh niên tình nguyện, .... Thời kỳ đó, tôi nghĩ mình thật xuất sắc và là một ngôi sao. Ra đường, tôi luôn chú ý quan tâm đến trang phục, đi đứng vì nghĩ rằng có rất nhiều người đang nhìn mình. Nhưng thực ra chẳng ai nhìn mình cả, chỉ có mình nhìn mọi người, để ý xem có ai nhìn mình không (cười)" - Đinh Tiến Dũng nói thêm.

Trong một thời gian dài, Tiến Dũng vẫn nghĩ mình là một ngôi sao, cho đến khi anh gặp thất bại trong rất nhiều chương trình và "từng xuống đến tận cùng của sự thất bại" thì anh mới ngẫm ra thực tế "có những con gà cứ tưởng nhờ có tiếng gáy của mình thì mặt trời mới thức giấc". Đó là những kỷ niệm, bài học không bao giờ có thể quên được đối với Đinh Tiến Dũng.

Để nghe lại toàn bộ cuộc trò chuyện của Đinh Tiến Dũng trong chương trình Giai điệu kết nối - My playlist, mời quý vị và các bạn theo dõi đoạn video dưới đây:

Giai điệu kết nối: Đinh Tiến Dũng

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước