Giọng ca “kim cương đen” hát được 18 ngôn ngữ khiến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bái phục

Hương Chi-Thứ hai, ngày 19/10/2020 10:51 GMT+7

VTV.vn - Nghệ sĩ Du Sô hát được đến 18 ngôn ngữ khác nhau: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Cuba…

Tập 9 của Ca sĩ ẩn danh đón chào hai khán giả vô cùng đặc biệt - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và một giọng ca ẩn danh từng xuất hiện trước đó, nghệ sĩ Ngân Quỳnh. "Phải nói rằng trước tiên Hưng nhìn thấy đây là chương trình rất nhân văn, rất tuyệt vời đầy tình nghệ sĩ. 

Không phải đợi ban tổ chức mời mà Hưng tự đề nghị mời tôi đi vì tôi rành mấy cái này lắm" - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ. Và quả thật, sau 8 số phát sóng chưa có buổi ghi hình nào mà 4 ca sĩ ẩn danh lại dễ dàng được đoán ra bởi sự nhanh nhạy của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng như nghệ sĩ Ngân Quỳnh khi họ có quá nhiều kỉ niệm chung với nhau.

Giọng ca “kim cương đen” hát được 18 ngôn ngữ khiến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bái phục - Ảnh 1.

5 khán giả đặc biệt của Ca sĩ ẩn danh tập 9.

Giọng ca gây ấn tượng mạnh và mang đến bầu không khí sôi động nhất trong chương trình là "kim cương đen" Du Sô với phần thế danh của người mẫu Alan Phạm. Chính thức đi hát từ năm 1985, trong 35 năm làm nghề dù không phải cái tên đình đám nhưng cho đến nay anh vẫn miệt mài hàng đêm tại khắp các sân khấu phòng trà, quán bar. Trong quá khứ, anh cũng từng tham gia một số cuộc thi và đạt giải cao. Điểm đặc biệt nhất, anh hát được đến 18 ngôn ngữ khác nhau: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Cuba…

Giọng ca “kim cương đen” hát được 18 ngôn ngữ khiến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bái phục - Ảnh 2.

Người mẫu Alan Phạm làm ca sĩ thế danh cho nghệ sĩ Du Sô.

Không cần đến khi tấm màn sân khấu được lật mở, nghệ sĩ Ngân Quỳnh còn tiết lộ một chi tiết khá thú vị, đi đám cưới anh không bao giờ ăn tiệc mà luôn mang theo "mực khô". Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ cũng không khó để đoán ra giọng ca đặc biệt này bởi kỉ niệm sâu đậm. Ca sĩ Dương Triệu Vũ còn tiết lộ, trong một sản phẩm âm nhạc Đàm Vĩnh Hưng từng cố tình "bắt chước" cách gào giọng của nghệ sĩ Du Sô.

Theo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Du Sô là giọng ca người Chăm hiếm hoi và nghệ sĩ tại TPHCM 95% người biết đến anh với chất giọng đặc trưng, đặc biệt ở thể loại flamenco. Khi được hỏi, có chút chạnh lòng nào không khi đi hát nhiều năm nhưng không nổi tiếng, anh trả lời thành thật, chỉ cần 1-2 khán giả thực lòng yêu mến là không cần đòi hỏi gì. Ít có cơ hội xem nghệ sĩ Du Sô biểu diễn, NSND Hồng Vân đã bị hớp hồn và xin được làm fan hâm mộ.

Giọng ca “kim cương đen” hát được 18 ngôn ngữ khiến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bái phục - Ảnh 3.
Giọng ca “kim cương đen” hát được 18 ngôn ngữ khiến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bái phục - Ảnh 4.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đề nghị nghệ sĩ Du Sô biểu diễn ca khúc mà anh rất thích Unchain My Heart và thậm chí còn lên sân khấu để xin hát phụ họa.

Giọng ca “kim cương đen” hát được 18 ngôn ngữ khiến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bái phục - Ảnh 5.

Lần lượt các nghệ sĩ còn lại gồm: NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long, Ngân Quỳnh, Dương Triệu Vũ cũng lên sân khấu phụ họa mang đến tiết mục bùng nổ.

Quý vị đón xem Ca sĩ ẩn danh sẽ tiếp tục lên sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước