Giọng hát Việt 2015: HLV Tuấn Hưng bối rối vì phải loại học trò

T.H-Chủ nhật, ngày 12/07/2015 18:15 GMT+7

VTV.vn - Trong đêm Liveshow đầu tiên của Giọng hát Việt 2015, HLV Tuấn Hưng đã khá bối rối khi phải loại hai học trò Trần Lan và Thái Dương.

Tối 12/7, Liveshow đầu tiên của Giọng hát Việt 2015 đã diễn ra với sự góp mặt của 14 thí sinh xuất sắc đến từ 2 đội HLV Thu Phương và HLV Tuấn Hưng. Trong đêm thi này, mỗi đội đã chọn ra 5 thí sinh được quyền đi tiếp, trong đó có 3 thí sinh do khán giả bình chọn và 2 thí sinh do HLV lựa chọn.

Theo đó, 3 thí sinh được đi tiếp của đội HLV Tuấn Hưng do khán giả bình chọn là Thu Thủy, Yến Lê, Hạ Vy. Còn Đăng Quang và Diệu Mi là 2 thí sinh được HLV Tuấn Hưng lựa chọn. HLV Tuấn Hưng cũng khá bối rối khi phải loại Trần Lan và Thái Dương.

Trong khi đó, 3 thí sinh được đi tiếp của đội HLV Thu Phương do khán giả bình chọn là Khánh Linh, Kiều Anh và Kimmese. Anh Duy và Hoàng Dũng là 2 gương mặt được nữ HLV Thu Phương lựa chọn vào vòng trong. Hai thí sinh bị loại của đội HLV Thu Phương là Hữu Toàn và Thu Hòa.

Trước việc phải đưa quyết định loại thí sinh, cả HLV Tuấn Hưng và HLV Thu Phương đều cảm thấy bối rối. HLV Tuấn Hưng cho biết anh cảm thấy ghét nhất giây phút phải chia tay thí sinh, còn HLV Thu Phương chia sẻ rằng đây là thời khắc khó khăn nhất của mình. Dẫu vậy, 2 HLV vẫn hy vọng những thí sinh bị loại sẽ luôn ủng hộ đồng đội trong các vòng tiếp theo.

Dưới đây là diễn biến đêm Liveshow đầu tiên của Giọng hát Việt 2015:

Lên trên

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước