HLV Tuấn Hưng và học trò nướng thịt trước vòng Liveshow

T.H-Thứ bảy, ngày 11/07/2015 12:18 GMT+7

VTV.vn - Trong khi các HLV còn lại ráo riết luyện tập cho các thí sinh, HLV Tuấn Hưng lại tổ chức một buổi tiệc nhỏ để các học trò thoải mái tâm lý trước vòng đấu Liveshow.

Ngày mai (12/7), vòng Liveshow Giọng hát Việt 2015 sẽ chính thức khai màn đêm thi đầu tiên. Trong Liveshow tuần này, 14 thí sinh đến từ hai đội Tuấn Hưng và Thu Phương sẽ là những “chiến binh” đầu tiên tham gia thi đấu. Và trước vòng căng thẳng sắp đến, hai huấn luyện viên đã tổ chức những hoạt động thú vị để rèn luyện và củng cố tinh thần cho các học trò của mình.

Với huấn luyện viên Thu Phương, thời gian này cô luôn cùng các học trò tập trung luyện tập. Không chỉ căn chỉnh kĩ thuật, truyền dạy bí quyết thể hiện bài hát, cách luyến láy, lấy cảm xúc cho từng thí sinh, HLV Thu Phương còn củng cố tinh thần cho các thí sinh trong mỗi buổi tập luyện. Là người sâu sắc và tinh tế, Thu Phương luôn mang đến tiếng cười và sự thoải mái cho các học trò để họ tự tin thể hiện bản thân.

Còn huấn luyện viên Tuấn Hưng, với quan điểm huấn luyện “vừa học vừa chơi” nên song song với những giờ phút tập luyện căng thẳng, anh đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi để các học trò được giải tỏa tâm lý căng thẳng. Không chỉ cùng học trò chuẩn bị đồ ăn, anh cũng chia sẻ thêm về kinh nghiệm nghề nghiệp hay cách sống.

Với sự chuẩn bị chu đáo, kĩ càng của các huấn luyện viên, các thi sinh tham gia thi trong đêm mở màn đã sẵn sàng để bùng nổ và cống hiến cho khán giả những nét đặc sắc, ấn tượng.

Liveshow đầu tiên của Giọng hát Việt 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp vào 21h15 ngày 12/09/2015 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Dưới đây là hình ảnh của hai HLV Tuấn Hưng và HLV Thu Phương cùng các học trò:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước