Giọng hát Việt 2015: Kiều Anh ma mị với "Ảo ảnh trưa"

T.H-Thứ hai, ngày 07/09/2015 07:57 GMT+7

VTV.vn - Thể hiện được kỹ thuật đỉnh cao với ca khúc Ảo ảnh trưa nhưng Kiều Anh vẫn phải ngậm ngùi nói lời chia tay Giọng hát Việt 2015.

Đến từ đội HLV Thu Phương, người trình diễn tốt nhất đêm thi Bán kết chính là Kiều Anh với bài Ảo ảnh trưa. Đây là ca khúc đầu tay của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân. Bài hát khá trúc trắc, thiên về kỹ thuật và nếu đẩy được kỹ thuật sẽ tạo cảm xúc. Kiều Anh đã làm rất tốt trong cách xử lý bài hát này, vừa khoe được giọng và thể hiện cảm xúc rất tốt.

Nhận xét tiết mục này, HLV Thu Phương cho biết cô cảm thấy rất hãnh diện với sự thể hiện của học trò. Trong khi, HLV Đàm Vĩnh Hưng cũng dành nhiều lời khen cho ca nương trẻ tuổi: “Tôi rất thích khi được hát với guitar, rất khó và đòi hát kĩ năng cao. Nhưng đêm nay Kiều Anh đã làm rất tốt, cảm xúc đong đầy. Đây là điều rất đáng khâm phục. Xin chúc mừng em”.

Dù đã có một tiết mục trọn vẹn nhưng điều bất ngờ là HLV Thu Phương đã loại thẳng tay Kiều Anh khi giành 100% số điểm cho thí sinh Hoàng Dũng. Lý giải về quyết định của mình, HLV Thu Phương cho rằng Kiều Anh là người có khả năng tự mình phát triển sự nghiệp sau này nên cô muốn trao cơ hội đi tiếp cho học trò Hoàng Dũng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước