Giọng hát Việt: Bản sao Mỹ Tâm khiến Thu Phương bất ngờ

PV-Thứ hai, ngày 10/08/2015 10:32 GMT+7

VTV.vn - "Bản sao Mỹ Tâm" Bảo Uyên đã hoàn toàn chinh phục được HLV Thu Phương khi thể hiện bản mashup Giấc mơ tình yêu - Nhé anh trong Liveshow 4.

Trong đêm liveshow 4 Giọng hát Việt 2015, Bảo Uyên thể hiện liên khúc 2 bài hit của chính HLV Mỹ Tâm - Nhé anh Giấc mơ tình yêu. Cô gái quê Lâm Đồng gây bất ngờ vì ngoại hình, thần thái rất giống Mỹ Tâm thời điểm mới bắt đầu vào nghề. Tiết mục đã hoàn toàn chinh phục được HLV Thu Phương. Nữ HLV khẳng định đây là tiết mục phù hợp nhất với Bảo Uyên từ đầu mùa giải tới nay.

Đánh giá về tiết mục, HLV Đàm Vĩnh Hưng cho rằng Mỹ Tâm đã chơi một ván bài cao tay khi giao bài hát khó cho học trò. Anh nhận xét: "Tôi nhớ ở độ tuổi của Bảo Uyên hiện nay, Mỹ Tâm hát rất nội lực, dày còn em giọng cao, bay vút hơn. Hai sự đối lập này sẽ mang đến một hình ảnh rất mới cho bài hát".

Đồng quan điểm với HLV Đàm Vĩnh Hưng, HLV Tuấn Hưng đánh giá Bảo Uyên đang ngày càng trưởng thành hơn dưới sự dìu dắt của Mỹ Tâm.

"Có thể nói, Bảo Uyên là một trong những giọng ca tốt nhất trong chương trình Giọng hát Việt. Nghe em hát hai bài của Mỹ Tâm, tôi đã có cảm xúc rất giống lần nghe Mỹ Tâm hát khi mới từ Đà Nẵng vào".

Trước đó, ở vòng Giấu mặt Giọng hát Việt 2015 , Bảo Uyên đã gây ấn tượng mạnh với ca khúc Arirang Alone.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước