Giọng hát Việt: Mỹ Tâm rơi nước mắt chia tay học trò

T.H-Chủ nhật, ngày 09/08/2015 11:34 GMT+7

VTV.vn - Phải chia tay cô học trò Thu Thủy trong đêm Liveshow 4, HLV Mỹ Tâm đã không thể kìm nén những giọt nước mắt trên ghế nóng.

Liveshow 4 Giọng hát Việt mùa thứ ba lên sóng với phần thi của 10 thí sinh đến từ hai đội Thu Phương, Tuấn Hưng.

Trong đêm thi, khán giả đã được thưởng thức nhiều ca khúc quen thuộc như Hello, Vệt nắng cuối trời, Tìm, Nếu như, Giấc mơ tình yêu... Tuần này, trong 5 thí sinh đội mình, HLV Mỹ Tâm đã phải nói lời chia tay với Thu Thủy. Đây là thí sinh được nàng Họa mi tóc nâu đánh giá là có phong độ ổn định nhất trong số các học trò.

Ở giây phút chia tay, HLV Mỹ Tâm đã không thể kìm những giọt nước mắt vì phải loại cô học trò cưng. Đồng thời, nữ HLV cũng khẳng định cô sẽ có một sản phẩm âm nhạc hợp tác cùng Thu Thủy trong tương lai.

Như vậy, 4 thí sinh đội HLV Mỹ Tâm giành được vé đi tiếp gồm: Bảo Uyên, Đức Phúc, Vân Anh và Ngọc Sang. Ở đội Đàm Vĩnh Hưng, người được khán giả bình chọn cao nhất là Vicky Nhung và Tố Ny. HLV Đàm Vĩnh Hưng chọn Phượng Vũ, Bảo Trâm. Người bị loại là Thùy Linh.

Tuần sau, đêm Liveshow 5 Giọng hát Việt sẽ là cuộc đấu của các thí sinh đến từ 2 đội HLV Thu Phương và HLV Tuấn Hưng. Chương trình được THTT vào 21h15, ngày 16/8 trên kênh VTV3.

Lên trên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước