Giọng hát Việt: Đàm Vĩnh Hưng muốn cướp thí sinh khi nghe "Không phải dạng vừa đâu"

T.H-Thứ hai, ngày 27/07/2015 10:54 GMT+7

VTV.vn - Hoàng Dũng - học trò Thu Phương - đã tạo bất ngờ khi liều lĩnh thể hiện ca khúc hit của Sơn Tùng M-TP “Không phải dạng vừa đâu” theo phong cách Swing Jazz.

Đến với Liveshow 3 Giọng hát Việt, Hoàng Dũng gây bất ngờ khi biểu diễn ca khúc hit của ca sĩ Sơn Tùng M-TP - Không phải dạng vừa đâu. Ca khúc được học trò Thu Phương phối theo phong cách Swing Jazz khá độc đáo.

Dù được khen có chất giọng tốt, làm chủ được giọng hát của mình nhưng Hoàng Dũng vẫn khiến khán giả bị hẫng khi thưởng thức nhạc phẩm nổi đình đám này. Theo HLV Đàm Vĩnh Hưng, Hoàng Dũng còn dư khả năng để làm được nhiều hơn ở ca khúc này.

"Em làm chủ bài hát và giọng hát rất tốt, thậm chí em còn có thể hướng dẫn cho các đồng đội của mình. Nếu như có phép lạ xảy ra và chị Phương không giữ em, tôi sẽ cướp em", HLV Đàm Vĩnh Hưng nhận xét.

Bản thân người thầy của Hoàng Dũng - HLV Thu Phương - cũng đánh giá đây là một thí sinh thông minh và sáng tạo. Cô nói: "Không thể phủ nhận Dũng rất sáng tạo. Khi đưa ra bài toán, Dũng là người giải rất nhanh".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước