Giọng hát Việt: Kimmese bất ngờ bị loại

T.H-Chủ nhật, ngày 26/07/2015 19:00 GMT+7

VTV.vn - Trái với dự đoán của nhiều người, nữ rapper tài năng đã phải dừng chân ở liveshow 3 Giọng hát Việt, mang đến nhiều cảm giác tiếc nuối.

Liveshow 3 Giọng hát Việt mùa thứ ba lên sóng với phần thi của 10 thí sinh đến từ hai đội Thu Phương, Tuấn Hưng. Trong đêm này, khán giả đã được thưởng thức nhiều ca khúc quen thuộc như Hãy thứ tha cho em, Ngỡ đâu tình đã quên mình, Trống vắng, Cô gái đến từ hôm qua, Không phải dạng vừa đâu, Dệt tầm gai...

Thể hiện ca khúc Ngỡ đâu tình đã quên mình, Kimmese đã cho thấy nỗ lực muốn thay đổi và tạo sự đa dạng trong phong cách âm nhạc khi phối một ca khúc nhạc pop theo phong cách Jazz - dòng nhạc vốn không phải sở trường của nữ rapper này. Tiết mục này được HLV Mỹ Tâm đánh giá là đầy cảm xúc và sáng tạo. Tuy nhiên, điều đó lại chưa đủ để giúp Kimmese nhận được tấm vé đi tiếp. Cô không nằm trong nhóm các thí sinh được khán giả và HLV lựa chọn.

Chia sẻ ở giây phút chia tay, nữ rapper dành lời cảm ơn đặc biệt gửi tới HLV của mình và chương trình. “Chương trình Giọng hát Việt đã cho tôi cơ hội được học hỏi nhiều thứ, gặp gỡ nhiều bạn bè. Tất cả những điều đó rất tuyệt vời. Tôi hy vọng những thí sinh còn lại sẽ tiếp tục cố gắng trong những vòng thi tới”, Kimmese nói. Ngoài Kimmese, một thí sinh khác cũng bị loại trong đêm Liveshow 3 là Diệu Mi. Như vậy, những thí sinh sẽ đi tiếp ở 2 đội Tuấn Hưng và Thu Phương gồm: Hạ Vy, Yến Lê, Đăng Quang, Thu Thủy, Khánh Linh, Kiều Anh, Hoàng Dũng và Anh Duy. Kết thúc Liveshow 3, các thí sinh Giọng hát Việt sẽ có một tuần tạm nghỉ trước khi bước vào cuộc đấu tiếp theo.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước