Giọng hát Việt: Mỹ Tâm tự tay đệm đàn cho thí sinh tập luyện

T.H-Thứ sáu, ngày 17/07/2015 12:54 GMT+7

VTV.vn - Để chuẩn bị cho vòng Liveshow, HLV Mỹ Tâm cùng các học trò đã có buổi luyện tập riêng tại một trong những nơi làm việc của cô.

Vòng Liveshow Giọng hát Việt đã mở màn với 14 phần thi đến từ hai đội HLV Thu Phương và Tuấn Hưng. Tuần này, sân khấu Giọng hát Việt sẽ là cuộc đấu “xuất quân” của hai huấn luyện viên Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng.

Trong những ngày này, cũng như các HLV khác, HLV Mỹ Tâm dành nhiều thời gian tập luyện cho các học trò của mình. Là người nghiêm khắc và cầu toàn, cô luôn tỉ mỉ hướng dẫn từng câu, từng chữ cho thí sinh. Không chỉ tập luyện ở phòng thu, nàng “Họa mi tóc nâu” còn đưa 7 thành viên về một trong những cơ sở làm việc của mình để luyện tập. Cô cũng tự đệm đàn cho các học trò hát.

Ngoài căn chỉnh giọng hát, HLV Mỹ Tâm cũng chú trọng yếu tố tâm lý cho các thí sinh trước khi thi đấu. Cô đã đưa ra những góp ý, cũng như dặn dò kĩ càng thí sinh về kinh nghiệm khi trình diễn trực tiếp trên sân khấu.

Qua hai vòng thi đầu tiên, đội HLV Mỹ Tâm được đánh giá là một trong những đội có sự bứt phá ngoạn mục nhất. Do vậy, nhiều khán giả cũng trông đợi sự tỏa sáng của các thành viên trong đội này ở Liveshow tới đây.

Đêm Liveshow 2 chương trình Giọng hát Việt sẽ được THTT vào 21h15, ngày 19/7 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi!

Dưới đây là hình ảnh luyện tập của HLV Mỹ Tâm cùng các học trò:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước