Giọng hát Việt nhí 2021: Cậu bé 15 tuổi khác biệt khiến Hồ Hoài Anh phá lệ

PV-Thứ hai, ngày 18/01/2021 10:45 GMT+7

VTV.vn - Với Nguyễn Duy Long, Hồ Hoài Anh quay ghế đầu tiên ngay khi thí sinh cất giọng. Điều này hiếm khi xảy ra kể từ khi vị nhạc sĩ đảm nhận vai trò HLV Giọng hát Việt nhí.

Nguyễn Duy Long được nhận xét là một màu sắc mới lạ xuất hiện trong tập 3 Giọng hát Việt nhí. Cậu bé 15 tuổi này mang tới chương trình ca khúc Bất thường, như một cách thể hiện sự khác biệt trong suy nghĩ và tư duy âm nhạc của mình.

Giọng hát Việt nhí 2021: Cậu bé 15 tuổi khác biệt khiến Hồ Hoài Anh phá lệ - Ảnh 1.

Duy Long tâm sự, khi được nhận bài hát này, cậu đã khóc vì cảm thấy bài hát như nói lên chính cảm xúc của mình. Từ bé, Duy Long đã luôn thèm ước được tham gia những chương trình âm nhạc cho các bạn nhỏ tuổi.

"Với tư duy âm nhạc của con, mọi người luôn nói con không thể làm được. Nhưng hôm nay, con đã đứng ở đây. Bà ngoại ơi có thấy cháu không?", thí sinh xúc động bày tỏ. Có lẽ chính sự cá tính và khác lạ của Duy Long đã trở thành lý do khiến cả ba đội HLV phải đồng loạt quay ghế ngay những câu hát đầu tiên.

Giọng hát Việt nhí 2021: Cậu bé 15 tuổi khác biệt khiến Hồ Hoài Anh phá lệ - Ảnh 2.

HLV Lưu Hương Giang vô cùng phấn khích nhận xét và tỏ ra cực kỳ thích thú với màn biểu diễn mang tới cảm giác tự do, rất đặc trưng và hiếm gặp. Cô cũng chưa từng thấy một thí sinh nào có sự khác biệt nhiều như thế, và cô tin sự khác biệt chính là chìa khóa của thành công.

"Flow nhạc thể hiện cá tính. Nhìn thấy con với cách biểu diễn đặc trưng, cô nghĩ mình hiếm gặp thí sinh nào như con. Con có sự khác biệt và điều đó chính là chìa khóa của thành công", Lưu Hương Giang nhận xét.

HLV Vũ Cát Tường đồng cảm với sự khác biệt của Duy Long khi chính cô cũng từng được đánh giá là một trong những nghệ sĩ có tư duy âm nhạc không giống đám đông, nhưng cô cũng cho rằng chính điều đó sẽ tạo sự dấu ấn cho mình. Còn HLV Hưng Cao ưu ái dành cho cậu một lời nhận xét ngắn gọn: "Chú sẽ không muốn dùng từ khác biệt, chú muốn dùng từ nổi bật. Con là một người nổi bật".

Trước những lý do đầy sức thuyết phục, đến cả HLV Emily cũng phải đồng ý, Duy Long đã quyết định chọn đội của HLV Hưng Cao - Vũ Cát Tường.

Giọng hát Việt nhí 2021: Vũ Cát Tường phạm luật, nhà BigFamily lội người dòng Giọng hát Việt nhí 2021: Vũ Cát Tường phạm luật, nhà BigFamily lội người dòng

VTV.vn - Tổng kết tập 3, nhà BigFamily đã có cú lội người dòng, liên tục thu về cho team mình 4 thí sinh nhí tiềm năng, trở thành đội dẫn đầuvới 7 thành viên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước