Giọng hát Việt nhí 2021: Cô bé 13 tuổi hát về nguyên tố Hóa học khiến HLV sửng sốt

PV/Ảnh, Video: BTC-Thứ hai, ngày 11/01/2021 12:27 GMT+7

VTV.vn - Trước rất nhiều lời thuyết phục của dàn HLV Giọng Hát Việt Nhí 2021, cô bé Trang Anh cuối cùng chọn về đội Vũ Cát Tường - Hưng Cao

Ấn tượng nhất trong tập 2 chương trình Giọng hát Việt nhí 2021 phải kể đến thí sinh Đồng Hiền Trang Anh, 13 tuổi đến từ Hà Nội. Trên sân khấu Giọng hát Việt nhí, Trang Anh thể hiện ca khúc Bài ca hóa học do em tự sáng tác.

Giọng hát Việt nhí 2021: Cô bé 13 tuổi hát về nguyên tố Hóa học khiến HLV sửng sốt - Ảnh 1.

Điều bất ngờ nhất chính là ca khúc chơi vần bài bản, chơi chữ dày đặc về các kim loại, nguyên tố hóa học, nguyên tử khối quá ấn tượng. Huấn luyện viên BigDaddy khen ngợi: "Con chơi vần con phức tạp hơn cả chú".

Giọng hát Việt nhí 2021: Cô bé 13 tuổi hát về nguyên tố Hóa học khiến HLV sửng sốt - Ảnh 2.

Phần rap của Trang Anh được Hưng Cao đánh giá cao khi đi theo chủ đề mới lạ. BigDaddy đã tự hào nhắc tên Phúc Du để câu kéo thí sinh. Emily cũng củng cố thêm: "Chú Hưng Cao chưa bao giờ có bài hát ở top 1 trending".

Giọng hát Việt nhí 2021: Cô bé 13 tuổi hát về nguyên tố Hóa học khiến HLV sửng sốt - Ảnh 3.

Tuy nhiên, khi Vũ Cát Tường nhắc lại Phúc Du chính là học trò của HLV Hưng Cao khiến mọi người bật cười. Để thuyết phục được thí sinh, Vũ Cát Tường tiết lộ mình từng là học sinh chuyên Hóa. Đây cũng là thí sinh duy nhất của Kidneeland trong tập này.

Không còn được Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh hậu thuẫn, Kidneeland mất lợi thế trong tập 2 Giọng hát Việt nhí Không còn được Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh hậu thuẫn, Kidneeland mất lợi thế trong tập 2 Giọng hát Việt nhí

VTV.vn - Trong tập 2 Giọng hát Việt nhí, đội Kidneeland của Hưng Cao và Vũ Cát Tường suýt ra về trắng tay trước sự vươn lên của hai đội đối thủ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước